Cris Phan từng là sinh viên Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học RMIT, anh được vạch ra kế hoạch sẽ du học và tiếp quản công ty gia đình. Thế nhưng, từ năm 2014, vì tìm được niềm đam mê qua những tựa game nổi tiếng, anh chàng quyết định chuyển hẳn sang làm streamer. Cũng chính nhờ cơ duyên này, mà giờ đây anh chàng đã có mức thu nhập lên đến 9 - 10 con số 0 mỗi tháng.

Chân dung streamer Cris Phan: Bên ngoài đẹp trai, ở nhà biệt thự, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 7
Streamer Cris Phan từng là sinh viên RMIT.

Dù không quá thường xuyên livestream mà thiên về sáng tạo nội dung game trên YouTube hơn nhưng Cris Phan vẫn được xem như streamer tên tuổi của làng game Việt và rất được yêu mến. Sở hữu kênh YouTube sắp đạt Nút Kim Cương nên tất nhiên lượng fan của anh chàng này cũng không hề nhỏ chút nào.

Chân dung streamer Cris Phan: Bên ngoài đẹp trai, ở nhà biệt thự, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 8
Kênh Youtube của anh chàng có rất nhiều lượt theo dõi.

Sự dí dỏm và hài hước của mình giúp Cris Phan thu về hơn 1,4 triệu người theo dõi. Việc rất chăm tương tác trên Facebook của Cris cũng khiến anh chàng đang là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí số 1 về lượt theo dõi trên Facebook và cũng là nơi để anh thu về nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Chân dung streamer Cris Phan: Bên ngoài đẹp trai, ở nhà biệt thự, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 2
Anh chàng có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Ở vai trò là YouTuber, kênh YouTube của Cris Phan đã vượt 9,71 triệu lượt đăng ký với hơn 2,7 tỷ lượt xem. Theo Noxinfluencer, thu nhập dự kiến mỗi tháng của anh rơi vào tầm 554,41 triệu đồng - 2,43 tỷ đồng, riêng mỗi video được sản xuất sẽ thu về khoảng 251,17 triệu đồng. Quả là con số lớn.

Hài hước, hóm hỉnh và thông minh - đó là cách Cris Phan xuất hiện và truyền tải nội dung trên YouTube với rất nhiều nội dung từ review game, parody hay review ăn uống. Anh chàng cũng từng lot top 100 YouTuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chân dung streamer Cris Phan: Bên ngoài đẹp trai, ở nhà biệt thự, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 3
Số thu nhập của anh chàng cũng không hề nhỏ.

Nhờ vào sự nổi tiếng của mình, anh cũng nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo từ các nhãn hàng và tham gia vào sự nghiệp diễn xuất. Cụ thể, anh chàng từng phối hợp cùng nhóm FAP TV thực hiện loạt phim hài ngắn vui nhộn, tham gia diễn xuất trong một số web drama như: Nam Phi Liên Hoàn Kế, Bà 5 Bống, Lớp Học Bất Ổn... Mới đây anh chàng còn tham gia một số web drama như Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Bố Già, phim võ thuật Võ Sinh Đại Chiến...

Chân dung streamer Cris Phan: Bên ngoài đẹp trai, ở nhà biệt thự, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 4
Cris Phan từng xuất hiện trong nhiều chương trình lớn nhỏ.

Rõ ràng, với mức độ nổi tiếng như Cris Phan, thu nhập hằng tháng của anh sẽ là một con số rất lớn. Thế nhưng rất hiếm khi cư dân mạng nhìn thấy anh chàng khoe đồ hiệu. Lần cuối cùng, dân mạng được chiêm ngưỡng độ giàu của Cris Phan có lẽ là vào năm 2017 trong vlog khoe nhà.

Chân dung streamer Cris Phan: Bên ngoài đẹp trai, ở nhà biệt thự, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 5
Biệt thự mà anh chàng này đang ở.

Tuy nhiên, căn biệt thự này là của bố nên nam streamer cũng không lấy đó làm niềm tự hào. Cũng bởi có tính cách tự lập nên Cris Phan luôn mong muốn đi bằng chính đôi chân của mình. Tin chắc rằng với ngoại hình sáng sân khấu cùng với những tài năng có sẵn, anh chàng sẽ được yêu mến nhiều hơn nữa trong tương lai.

                                                                                                                                               PV (Tổng hợp)