Park Ji Hoon

V và Park Ji Hoon trở nên thân thiết với nhau sau khi cựu thành viên Wanna One tiết lộ rằng V là hình mẫu của anh ấy. Kể từ đó, họ đã cùng chơi trò chơi điện tử và trao nhau những cái ôm ở các buổi lễ trao giải. Khi phát hiện ra tình bạn thân thiết này, người hâm mộ đã cảm thấy ngập trong “một bầu trời” dễ thương từ thần tượng của mình.

Park Bo Gum

Một “thánh ngoại giao” với độ đáng ghét bằng không như V thì không có lý gì lại không trở nên thân thiết với Park Bo Gum - “anh trai quốc dân” hiền lành nhất K-biz. V và Park Bo Gum làm quen khi Bo Gum làm MC cho "Music Bank" và họ đã giữ tình bạn của mình kể từ đó.

Park Bo Gum và V đã cùng chia sẻ nhiều bức hình hẹn hò ăn uống và đi chơi cùng nhau. Nam diễn viên “Mây Họa Ánh Trăng” còn được nhìn thấy cổ vũ rất nhiệt tình cho bạn của mình tại các buổi diễn của BTS.

Yook Sungjae của BTOB

Yook Sungjae và V chia sẻ rằng họ thân nhau kể từ khi cùng tham gia "A Song For You" của KBS. Họ vô tình gặp nhau ở phòng tắm nam và thật trùng hợp là hai anh chàng bằng tuổi. Từ đó họ quyết định trở thành bạn và ngày càng thân thiết.

Hai anh chàng cứ làm các fan “rụng tim” với những hành động cực kỳ đáng yêu khi xuất hiện trong cùng sự kiện. 

Minho (SHINee)

Minho là một trong những tiền bối mà V thân thiết. Tình bạn của họ bắt đầu “nảy mầm” khi cùng đóng trong "Hwarang" của KBS 2TV. Tất cả đã rất thành công và sự thân thiết của hai anh chàng có thể thấy được cả khi ở trên màn ảnh và ngoài đời sau khi kết thúc bộ phim.


V và Minho cùng xuất hiện trên tạp chí HIGHCUT

 Jang Moon Bok

Có phần hơi hài hước khi nói “tình bạn của V thường bước ra từ phòng tắm”. V và cô bạn Jang Moon Bok đã là bạn từ những năm học đầu tiên gặp nhau trong phòng tắm. Họ từng cùng nhau đi ăn. Hai người bạn đã mất liên lạc trong một thời gian ngắn sau khi V chuyển đi, nhưng họ đã nhanh chóng nối lại liên hệ khi cùng được quảng bá với tư cách là nhạc sĩ. Trong một cuộc phỏng vấn, Jang Moon Bok chia sẻ V là "một người bạn đáng tin cậy để có thể tâm sự về bất cứ điều gì".

Kim Joon Hoo

Kim Joon Ho đã nói một cách tự hào về tình bạn của anh ấy với V trong tập phát sóng tháng 11 của KBS 2TV “2 Days & 1 Night.” Diễn viên hài đã tiết lộ những tin nhắn “dào dạt tình cảm” từ V khi động viên anh rất nhiều và còn yêu cầu anh phải gửi “trái tim màu tím” cho người hâm mộ bằng cả trái tim chân thành (một cách V hay dùng khi bày tỏ sự tin tưởng và tình yêu vô bờ bến với fan của mình).