Tôi có thể tự tin và nói với mọi người rằng: Thần tượng của tôi là Song Joong Ki.

Chàng

Chắc hẳn mọi người nghĩ tôi là một đứa con gái mê soái ca, nghiện phim Hàn, cuồng "Hậu Duệ Mặt Trời" như hàng triệu đứa con gái khác. Nhưng tôi xin khẳng định lại thần tượng của tôi là Song Joong Ki chứ không phải Yoo Shi Jin. Tôi yêu con người của anh, tính cách, phẩm chất của anh, yêu con người thật của chính Song Joong Ki.

Tôi đã từng xem hàng chục bộ phim Hàn Quốc, cũng có trai đẹp, hình tượng soái ca. Nhưng chưa có ai làm tôi yêu thích mãnh liệt như anh. Càng tìm hiểu về anh, tôi càng cảm thấy anh thực sự rất hoàn hảo cả về ngoại hình, học vấn lẫn tính cách, phẩm chất.

Chàng

Rất khó để tìm một ai hoàn hảo trên thế giới này bởi vì không có ai toàn diện hết. Nhưng với tôi, anh là một người hoàn hảo. Anh được mệnh danh là "mỹ nam có gương mặt đẹp như hoa". Anh rất có ý thức chăm sóc bản thân. Phải tự chăm sóc tốt mình thì mới chăm sóc được cho người khác, nó cũng giúp chúng ta tự tin và thành công trong cuộc sống. Đây là một trong những điều mà tôi đã học hỏi được từ anh.

Không chỉ có vẻ ngoài vượt trội, anh còn rất thông minh và tài năng. Thời còn đi học, Song Joong Ki liên tục đạt thứ hạng cao tại trường cấp hai, đại học. Anh còn được bổ nhiệm làm Hội trưởng hội học sinh của trường. Anh từng đạt số điểm gần như tuyệt đối 380/400, được tuyển thẳng khoa Kinh tế của Đại học Sungkyunkwan, ngôi trường có tỉ lệ chọi 1:45. Thời còn là sinh viên, Song Joong Ki còn là gương mặt đại diện xuất hiện trên bìa sách quảng cáo của trường.

Trong giới giải trí Hàn Quốc, không có nhiều người vừa đẹp vừa giỏi như anh đâu. Khả năng diễn xuất tuyệt vời của anh đã được chứng minh qua các vai diễn trong "Sungkyunkwan Sandal", "A werewolf boy", "Nice guy" và đặc biệt là "Hậu duệ của mặt trời".

Chàng

Mặc dù đã thành công và trở nên nổi tiếng nhưng điều làm tất cả phải thán phục anh vì hành động bất ngờ nhập ngũ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp hồi năm 2013. Như Tổng thống Hàn, bà Park Geun Hye nói đã với Song Joong Ki: "Tôi rất hạnh phúc và vui mừng khi biết rằng, cậu đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở thành ngôi sao Hallyu nổi tiếng như hiện nay. Chứng kiến cậu tham gia quảng bá cho nền du lịch nước nhà thậm chí trong suốt lịch trình bận rộn khiến tôi nghĩ rằng, cậu là một người yêu nước thật sự ở ngoài đời chứ không chỉ trong các bộ phim".

Tôi hãnh diện khi làm fan của anh. Tôi yêu mến anh không phải chỉ vì anh đẹp trai, học giỏi, tài năng mà còn vì tính cách của anh. Tính cách của Song Joong Ki được rất nhiều đồng nghiệp khen ngợi. Hai bạn diễn xinh đẹp Song Hye Kyo và Park Bo Young đều nói rằng anh có tấm lòng ấm áp, luôn quan tâm đến những người xung quanh và chín chắn hơn vẻ bề ngoài.

Chàng

Hay những lần anh giúp nhân viên làm tóc của ekip xách hộp trang điểm khi đi xuống cầu thang. Chỉ cần những hành động quan tâm nho nhỏ của anh như vậy thôi cũng đủ làm tan chảy trái tim của tôi rồi.

Anh luôn lo lắng và quan tâm đến fan mỗi khi tổ chức fanmeeting. Anh luôn hỏi quản lý là fan có đến nơi an toàn không, có ai bị thương khi chen lấn không? Anh ân cần và chu đáo như vậy thì hỏi làm sao tôi không làm fan của anh được. Anh là một chàng trai tuyệt vời nhất hệ mặt trời này.

Mặc dù tôi không thể lấy anh ra làm hình mẫu bạn trai sau này của mình được (vì nếu như vậy chắc tôi ế mất) nhưng tôi sẽ lấy anh làm hình mẫu cho bản thân. Tôi sẽ học hỏi mọi thứ ở anh. Tôi quyết tâm phấn đấu, nỗ lực để trở thành một người hoàn hảo như anh.

Chàng

Việc học bấy lâu nay bị sao nhãng nhờ có anh mà tôi đã trở nên tập trung và tiến bộ rõ rệt. Tôi từ một học sinh tốp cuối đã vươn lên tốp đầu. Tôi là một người sống khép kín, vô tâm, ích kỷ nhờ có anh mà tôi trở nên sống hoà đồng hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh hơn, năng nổ, hăng hái trong các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Anh đã giúp tôi rất nhiều, anh giúp cuộc sống của tôi trở nên tươi đẹp và có ý nghĩa. Nhưng tôi không thể làm gì cho anh cả. Việc duy nhất mà tôi có thể làm cho anh là luôn là một fan trung thành của anh, luôn dõi theo anh, yêu thương và ủng hộ anh vô điều kiện.

Chàng

Luôn yêu anh – Song Joong Ki – My Idol!

Kim Yến