Sau nhiều ngày tung "thính" về sản phẩm mới, cuối cùng tối ngày 22/4, hai người đẹp Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm đã chính thức ra mắt MV Trải trái trải phải với giai điệu vui tươi và vô cùng ngọt ngào. Theo đó, MV này của Thiều Bảo Trâm được xây dựng trên câu chuyện về những "tấm chiếu mới", nơi Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ thể hiện loạt vũ đạo điêu luyện và trẻ trung.

Không chỉ có hai
Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ "hóa thân" thành "người chơi hệ chiếu mới".

Thay vì thể hiện những ca khúc bi lụy như trước đó, trong Trải trái trải phải mang đến cho người xem một không khí rộn ràng và vô cùng đặc biệt. Cả Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã có màn hòa giọng ăn ý đến bất ngờ, truyền tải được niềm hào hứng của các cô gái trẻ đang muốn trải nghiệm mọi thứ trên đời. Ngoài ra, Trải trái trải phải còn có sự góp giọng của rapper ICD với đoạn rap cực chất.

Không chỉ có hai
Trải trái trải phải còn có sự góp giọng của rapper ICD với đoạn rap cực chất.

Đúng như những gì tên MV thể hiện, các cô gái đều là "người chơi hệ chiếu mới", chưa từng trải sự đời. Trải trái trải phải lấy cảm hứng từ cổ tích nổi tiếng Aladin Và Cây Đèn Thần, MV mở ra chuyến hành trình khám phá những điều kỳ diệu của hai cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ. Bên cạnh đó, hình tượng hai cô gái trẻ trong MV cũng được xây dựng theo hướng năng động, trẻ trung, yêu thích khám phá những điều mới mẻ.

Không chỉ có hai
Hình tượng hai cô gái trẻ trong MV cũng được xây dựng theo hướng năng động, trẻ trung, yêu thích khám phá những điều mới mẻ.

Được biết, với cô nàng Thiều Bảo Trâm, đây là lần comeback sau chuỗi ồn ào tình cảm với Sơn Tùng MTP. Sau khi Sơn Tùng tung teaser Muộn rồi mà sao còn thì Bảo Trâm cũng ngay lập tức đón đầu với sản phẩm mới Trải trái trải phải. Có vẻ như đây là một sự kết hợp khá ăn ý giữa Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm. Liệu rằng ngày 24/4 tới, sản phẩm của Sơn Tùng có thể "vượt mặt" Trải trái trải phải không?

Không chỉ có hai
Đây là lần trở lại của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào chuyện tình cảm.

Còn với Hiền Hồ, MV lần này là bước đánh dấu lần come back của cô sau thành công của bản hit Gặp nhưng không ở lại năm 2020. Trước đó, tối 19/4 Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm hé lộ teaser MV Trải trái trải phải. Sau chuỗi ngày hoán đổi vị trí cho nhau, cả hai ca sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho lần come back này. Theo đó, trong teaser Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm nắm tay nhau đi vào căn phòng bí mật. Trong căn phòng có một chàng trai cùng tấm bảng ghi dòng chữ "tấm chiếu chưa trải". Đây có lẽ không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ, ám chỉ người chưa có kinh nghiệm, nó đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội với mọi góc nhìn hài hước.

Không chỉ có hai
Trải trái trải phải đang ở vị trí thứ 26 còn Muộn rồi mà sao còn đã tung teaser được một tuần nhưng vẫn ở vị trí thứ 23.

Được biết, cả Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm đã thân nhau từ trước nhưng đây mới là lần đầu tiên cả hai kết hợp. Hiền Hồ khi nhận lời mời của Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ, cô nàng rất vui và háo hức. Tính cách của cả hai cũng nhí nhảnh, rộn ràng y như tinh thần của MV nên làm việc với nhau vô cùng thoải mái.

Không chỉ có hai
Cả hai làm việc rất ăn ý và thoải mái.