Chàng trai selfie cùng con lười gây sốt mạng

Vũ Hồng Loan
Chàng trai có tên là Marcelo Sueth đã lấy ra chiếc gậy selfie để ghi hình cùng con vật đang vắt vẻo trên cành cây.

Theo Huffington Post, Marcelo Sueth là một hướng dẫn viên du lịch người Brazil. Trên đường dạo chơi gần Rio de Janeiro, Marcelo đã bắt gặp một con lười nằm nghỉ trên cây.

Con lười buông một tay khỏi cành cây và mỉm cười nhìn vào ống kính máy ảnh. 

 Marcelo nói rằng anh ấy đã chụp khá nhiều ảnh và nhận thấy con vật không cảm thấy khó chịu với sự có mặt của anh, nó tỏ ra khá thân thiện. Sau đó, anh quyết định dùng một chiếc gậy selfie để chụp ảnh mình đang đứng ngay dưới gốc cây bên dưới con lười đó.

Marcelo đã đăng tải bức hình selfie độc của anh với con lười lên mạng. Bức ảnh này đã nhanh chóng được lan truyền tới nhiều trang xã hội khác, và ước tính có hơn 2 triệu lượt xem trên một trang chia sẻ tấm hình gây sốt này.

Mọi người tỏ ra khá thích thú với bức ảnh này vì nó được chụp ngẫu hứng tự nhiên, thật tuyệt vời khi trong bức hình có sự gắn kết, tương tác giữa con người và động vật. Hành động này đã giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trả lời phóng viên trang tin ABC, Marcelo nói rằng đó thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời khi anh và con lười có thể tương tác với nhau, trao đổi những luồng năng lượng tích cực. Marcelo cho hay anh muốn chia sẻ bức hình của mình tới toàn thế giới với hy vọng lan tỏa tình yêu thiên nhiên và động vật đến với mọi người.

Một bức ảnh chụp cùng động vật khác vô cùng ấn tượng.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Huffington Post

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai selfie cùng con lười gây sốt mạng tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.