Ben Towers - trở thành triệu phú sau khi bán công ty startup của mình ở Anh. Tuy nhiên, với đầu óc kinh doanh của mình, Ben Towers đã giành được không ít giải thưởng khi anh mới chỉ 18 tuổi. Và toàn bộ câu chuyện này diễn ra khi cậu mới 11 tuổi…

Ben Towers khiến cả thế giới nể phục với tài năng của mình (Ảnh:Twitter)

Tại ngôi nhà của mình ở thị trấn Gillingham, hạt Kent (Anh), Ben đã bắt tay vào xây dựng website chuyên thiết kế và quảng cáo kỹ thuật số mà anh gọi là Towers Design.

Công ty của cậu bắt đầu như một cách để kiếm thêm một khoản tiền nhỏ, bắt đầu từ năm 2010 với 60USD, nhưng bảy năm sau Towers Design đã có 22 nhân viên tại khắp các thành phố lớn như Manchester, Kent, London đi cùng với nó là một lượng khách hang lớn trên các mạng xã hội như Twitter và Pot Noodle.

Công ty Towers Design là một phần trong những  Ben sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của Zest – một công ty truyền thông và tiếp thị. Và các chuyên gia phân tích cho rằng thỏa thuận đó sẽ làm tăng 50% doanh thu hàng năm của Zest và Tower Design. Về mặt thực tế, vào cuối năm 2018, doanh thu sẽ là 3,5 triệu bảng.

Vào năm 2015, Ben đã thuê luật sư để hợp pháp hóa việc nghỉ học ở tuổi 17. Theo luật ở Anh, học sinh không được nghỉ học ở tuổi này. Nhưng lúc đó, công ty đang phát triển mạnh và Ben quyết định tập trung cho sự nghiệp của mình.

Năm ngoái Ben đứng đầu danh sách Những người trẻ quyền lực nhất nước Anh và anh được mệnh danh là doanh nhân trẻ KEiBA của năm.

Ngọc Hà (Tổng hợp)

Nguồn: The Sun