Tiktok đang dần trở thành một MXH phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và thế giới. Với việc dễ dàng sáng tạo nội dung, dễ tiếp cận đông đảo người dùng, rất nhiều trào lưu thú vị đã xuất hiện từ chính nền tảng này và rầm rộ suốt thời gian dài. Mới đây, Châu Bùi - một trong những fashionista đình đám nhất hiện nay đã tranh thủ "bắt trend" TikTok mới nhất.

Châu Bùi đu trend Tiktok khoe góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi cao khiến fan trầm trồ khen ngợi - Ảnh 7
Châu Bùi rất chăm chỉ "đu trend" Tiktok đó nha.

Trong video được Châu Bùi đăng tải, cô nàng xuất hiện với phong cách cực kì cá tính, khoe trọn góc nghiêng xuất sắc với chiếc mũi cao làm tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt. Trào lưu mới nhất được Châu Bùi thực hiện chính là trend khoe mũi và khoe góc nghiêng của gương mặt.

Châu Bùi đu trend Tiktok khoe góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi cao khiến fan trầm trồ khen ngợi - Ảnh 3
Châu Bùi đu trend Tiktok khoe góc nghiêng thần thánh.

Theo đó các TikToker sẽ sử dụng một filter riêng trên TikTok có tên Freeze Frame Slow Zoom sau đó sử dụng nền nhạc trend đang có sẵn trên TikTok để khoe trọn góc nghiêng của mình. Hiện đã có hơn 631k video được sử dụng bởi hiệu ứng Zoom này.

Châu Bùi đu trend Tiktok khoe góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi cao khiến fan trầm trồ khen ngợi - Ảnh 4
Nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng bắt trend này. 
wc_4_2dep
Các clip Tiktok khoe góc nghiêng thần thánh đang cực hot.

Ngoài video đu trend này, Châu Bùi còn rất chăm chỉ update nhiều video với các nội dung hấp dẫn khác nhau trên nền tảng TikTok, "chuẩn đét" fashionista được nhiều sự chú ý nhất hiện nay.

Châu Bùi đu trend Tiktok khoe góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi cao khiến fan trầm trồ khen ngợi - Ảnh 2
Châu Bùi up rất nhiều video lên Tiktok để bắt trend.

Trước đó, cô nàng Châu Bùi cũng từng "đu trend" Công chúa chạy trốn trên Instagram khiến các fan vô cùng thích thú. Trào lưu này sử dụng một dạng filter riêng để hoá thân vào tạo hình công chúa và bối cảnh chuyển động hài hước. Đây là cách mà một công chúa trốn tránh khỏi tất cả mọi vấn đề. Chỉ cần tìm theo hashtag #congchuachaytron bạn sẽ thấy hàng nghìn tài khoản TikTok tham gia trào lưu này với gần 200 triệu lượt xem.