Châu Bùi và Binz chính là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" trong showbiz Việt. Dù đã để lộ 7749 "hint" hẹn hò, "thả thính" nhau bằng đôi ba câu thơ mà chẳng cần tinh ý cũng đủ nhận ra nhưng cả hai nhất quyết không chịu công khai. 

 - Ảnh 6

Idol không chịu nhưng fan thì có đủ 8891 cách để phát hiện mối liên hệ giữa hai người. Gần đây nhất, trong một video của Châu Bùi, các "thánh soi" đã ngay lập tức phát hiện "cả rổ" hint giữa nàng fashionista và chàng rapper đình đám.

Đầu tiên là sự xuất hiện của bé Trâu - chú chó Bull Pháp của Binz trong nhà riêng của Châu Bùi. Từ đầu năm nay, Binz đã công khai hình ảnh của Trâu và thường xuyên chụp hình với chú chó cưng của mình.

Binz chụp hình cùng chú chó Bull Pháp của mình
Binz chụp hình cùng chú chó Bull Pháp của mình

Còn nhớ cách đây 3 tháng, khi được khán giả hỏi: "Trâu sang nhà chị ở luôn hả?", Châu Bùi không trả lời cụ thể mà chỉ chia sẻ clip vừa ôm cún cưng, vừa ngân nga hát: "Đã lỡ yêu nhau rồi". Vậy là thắc mắc của netizen đã được giải đáp rồi nhé, thú cưng của chàng đã ở nhà nàng từ lâu.

Châu Bùi chia sẻ hình ảnh về chú chó này hồi tháng 7
Châu Bùi chia sẻ hình ảnh về chú chó này hồi tháng 7

Tuy nhiên, Châu Bùi tỏ vẻ ý nhị khi đề cập tới thú cưng của "người yêu tin đồn", thậm chí cô còn bơ đẹp bé Trâu trong một vài khoảnh khắc. Cụ thể, khi được hỏi về các loài chó trong nhà, cô nàng thoải mái chia sẻ chú Poodle và Samoyed lại lướt qua giống Bull Pháp như một cơn gió.

Khoảnh khắc hiếm hoi của Châu Bùi và bé Trâu trong video
Khoảnh khắc hiếm hoi của Châu Bùi và bé Trâu trong video

Chưa hết, Châu Bùi cũng lần đầu thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm, bật mí mình thuộc tuýp người hết mình khi yêu, "vì yêu cứ đâm đầu, cứ đâm đầu thôi". Nàng hotgirl cũng tiết lộ rằng: "Bọ Cạp (cung hoàng đạo của Châu Bùi - PV) rất ít khi giận, nhưng một khi giận thì sẽ rất kinh khủng", liệu có phải lời nhắc nhở nhẹ nhàng tới "ai đó" không nhỉ?

Không chỉ "bơ đẹp" thú cưng của Binz, Châu Bùi cũng ngó lơ và né tránh những thứ liên quan tới "người yêu tin đồn". Bởi vậy mà cô nàng "đứng hình mất 2 giây", tỏ vẻ bối rối thấy rõ, sau đó thì cười trừ cho qua khi được hỏi về cung Song Tử - cung hoàng đạo của anh chàng.

Châu Bùi bối rối thấy rõ khi được hỏi về cung hoàng đạo của Binz
Châu Bùi bối rối thấy rõ khi được hỏi về cung hoàng đạo của Binz

Dẫu có giấu kín thế nào nhưng qua loạt chứng cứ thế này, dân tình chả rõ mười mươi rồi mà, chỉ còn đợi ngày Châu Bùi và Binz công khai mà thôi.

 - Ảnh 6