Công nương Diana xuất thân trong gia tộc quyền quý Spencer, là một trong những tường thành nhan sắc và khí chất khó ai có thể vượt qua. Bà là con thứ 4 trong số 5 người con của Tử tước Althorp và Bá tước Spencer. Dòng họ Spencer là một trong những gia đình danh tiếng lâu đời nhất tại Anh và có mối quan hệ mật thiết với hoàng tộc.

Dù rất kín tiếng với truyền thông nhưng gia tộc Spencer được nhiều người biết tới bởi là nơi sản sinh biết bao con người tài hoa, kiệt xuất, nổi bật nhất chính là Công nương Diana. Tiếp nối thế hệ trước, thế hệ con cháu của Công nương cũng nổi bật không kém, trong đó có thể kể tới hai chị em Kitty Spencer và Louis Spencer.

Cháu trai cực phẩm của Công nương Diana: xuất thân danh giá, ngoại hình chuẩn soát ca - Ảnh 6
Cặp chị em nổi tiếng gia tộc Spencer: Kitty Spencer và Louis Spencer

Trong khi người chị Kitty Spencer thoải mái với truyền thông thì cậu em Louis Spencer có cuộc sống khá kín đáo, anh tránh xa sự kiện đình đám hay các thể loại MXH. Thế nhưng vẻ ngoài nam thần cùng khí chất hơn người giúp Louis chiếm trọn spotlight mỗi lần xuất hiện.

Cháu trai cực phẩm của Công nương Diana: xuất thân danh giá, ngoại hình chuẩn soát ca - Ảnh 1
Louis Spencer là cháu trai của Công nương Diana

Điển hình là trong hôn lễ của Hoàng tử Harry - Meghan năm 2018, Louis Spencer thu hút mọi ánh nhìn nhờ nụ cười rạng rỡ, gương mặt góc cạnh, chiều cao nổi trội cùng thần thái như một ngôi sao điện ảnh. Người ta đổ xô "xin info" của chàng trai này, thông tin của anh nhanh chóng được cập nhật. Theo đó, Louis là con trai duy nhất của Bá tước Spencer thứ 9, em trai Công nương Diana. Do đó, trong tương lai Louis sẽ thừa hưởng tước hiệu và gia sản của cha mình và trở thành Bá tước Spencer thứ 10.

Cháu trai cực phẩm của Công nương Diana: xuất thân danh giá, ngoại hình chuẩn soát ca - Ảnh 3
Louis xuất hiện cùng các thành viên của gia tộc Spencer trong đám cưới của Hoàng tử Harry - Meghan
Cháu trai cực phẩm của Công nương Diana: xuất thân danh giá, ngoại hình chuẩn soát ca - Ảnh 2
Ngoại hình điển trai của anh chiếm trọn spotlight

Có thể nói, Louis Spencer hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành một soái ca hoàn hảo: sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt, ngoại hình điển trai, nam tính như tài tử và tính cách khiêm tốn, chân thành và tử tế. Tuy nhiên, "điểm trừ" duy nhất của soái ca này là anh quá kín tiếng, nói không với tất cả thể loại MXH và chẳng mấy khi góp mặt trong các sự kiện công khai. 

Ước mơ của Louis là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Bạn bè mô tả anh là một người đàn ông trầm tính và là một diễn viên tài năng. Một người bạn của Louis cho biết: "Louis là một chàng trai kín đáo, anh muốn giữ kín đời sống riêng tư của mình. Louis cũng là một diễn viên tài năng, nếu phát triển, anh ấy sẽ là một diễn viên xuất sắc. Louis rất khiêm tốn, chân thành và tử tế".

Cháu trai cực phẩm của Công nương Diana: xuất thân danh giá, ngoại hình chuẩn soát ca - Ảnh 4
Anh sở hữu chiều cao nổi trội và gu ăn mặc thời thượng

Chính vì sự kín tiếng này mà thông tin về Louis rất hạn chế. Chỉ biết rằng vào năm 2019, Louis là một diễn viên tại trường kịch nghệ và làm việc cực kỳ chăm chỉ, 14 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Anh chỉ xuất hiện trong một số sự kiện hoàng gia như hôn lễ của Hoàng tử William năm 2011 và đám cưới của nhà Meghan năm 2018. Sự kiện gần đây nhất mà anh tham gia là hôn lễ của chị gái Kitty vào tháng 7 vừa qua. Lâu lâu mới xuất hiện nhưng anh vẫn lịch lãm và điển trai như ngày nào. 

Cháu trai cực phẩm của Công nương Diana: xuất thân danh giá, ngoại hình chuẩn soát ca - Ảnh 5
Louis (bên trái) trong đám cưới chị gái hồi tháng 7 vừa qua

Hiện chưa rõ đã có cô gái nào nắm giữ trái tim vị Bá tước tương lai chưa nhưng dù là ai thì hẳn sẽ là người may mắn nhất thế gian!