Mới đây, 3 bố con nghệ sĩ Xuân Bắc vừa thực hiện đoạn video vui nhộn bình luận về trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam - Qatar; đồng thời đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết chiều ngày 27/1 tới.

(Nguồn: Xuân Bắc Offical).

Trước câu hỏi của MC Xuân Bắc: “Với tư cách là một người thường xuyên theo dõi bóng đá và ham mê bóng đá, anh đánh giá trận đấu này như thế nào?”; "chuyên gia" Bi Béo với niềm đam mê đặc biệt với khủng long đã thành thật trả lời "Tôi ít khi xem lắm". Ở trận bán kết giữa U23 Việt Nam - Qatar, Bi Béo chỉ xem mỗi hiệp 2. Nhóc tỳ nhà danh hài Xuân Bắc “Mừng cho Việt Nam và chia buồn với Qatar”. Theo bạn ấy, Qatar chỉ là một đội… mạnh bình thường.

Chết cười màn dự đoán chung kết U23 châu Á của bố con Xuân Bắc 1

Vẻ bầu bĩnh đáng yêu cùng những chia sẻ thành thật của Bi Béo khiến người xem phì cười.

Nói về trận chung kết sắp tới diễn ra vào ngày 27/1 của U23 Việt Nam - Uzbekista, Bi Béo khiến người xem… ngã ngửa khi mạnh dạn dự đoán tỷ số là 10-4 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Tiếp theo, nam danh hài phỏng vấn “chuyên gia” Minh Bủm – người đã theo dõi đội tuyển Việt Nam từ đầu giải. Cậu cả nhà Xuân Bắc hài hước bình luận: “Tôi thấy Việt Nam đã lập được một kỳ tích mới và khi thắng Qatar đội bóng sẽ được tặng tiền".

Chết cười màn dự đoán chung kết U23 châu Á của bố con Xuân Bắc 2

Minh Bủm hi vọng U23 Việt Nam sẽ vô địch giải AFC Cup năm nay.

Chết cười màn dự đoán chung kết U23 châu Á của bố con Xuân Bắc 3

Ngay lập tức, màn bình luận của 3 bố con nghệ sĩ Xuân Bắc được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Tâm Tâm (tổng hợp)