Thời gian vừa qua, Karik trở thành cái tên phủ sóng MXH bởi liên tục xuất hiện trong 2 show hot nhất nhì hiện nay là Running Man Vietnam mùa 2 và Rap Việt mùa 2. Anh nhận được phản hồi tích cực của khán giả nhờ phần thể hiện xuất sắc. 

Tuy nhiên, vừa đồng hành cùng Running Man không lâu, anh chàng đã vướng tin đồn sẽ rời show để tập trung cho Rap Việt. Nhiều khả năng Runnning Man tại Hàn Quốc là những tập cuối cùng nam rapper góp mặt. 

Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam - Ảnh 5
Karik nhận được sự ủng hộ khi tham gia Running Man Vietnam
Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam - Ảnh 6

Tin đồn càng thêm có cơ sở bằng bức ảnh mới nhất được Karik đăng tải. Theo đó, anh check-in tại TP.HCM, vui vẻ dùng bữa tối cùng bạn bè. Trong khi đó, dàn cast Running Man Việt hiện đang ghi hình ở Phú Quốc. 

Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam - Ảnh 1
Karik khoe ảnh tụ họp cùng bạn bè, trong số này có cả rapper tlinh.

Ngoài ra, trên story của mình, Mai Âm Nhạc "cả gan" đăng ảnh dìm HLV của mình. Nhiều khả năng bức ảnh được chụp khi HLV Karik hướng dẫn team mình trong khuôn khổ Rap Việt. 

Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam - Ảnh 2
Bức ảnh dìm HLV Karik được Mai Âm Nhạc đăng tải trên story

Bên dưới bài đăng của Karik, người hâm mộ bày tỏ thắc mắc về sự vắng mặt của nam rapper và không giấu được sự tiếc nuối nếu anh rời chương trình. Số khác hy vọng Karik vẫn còn đồng hành cùng Running Man Việt, chỉ là không tham gia ở một số tập mà thôi.

Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam - Ảnh 3
Người hâm mộ đặt câu hỏi về sự vắng mặt của Karik

Trước đó, tin đồn Karik rời chương trình rộ lên khi anh để lại bình luận nhắn gửi tới Jun Phạm và Ngô Kiến Huy rằng: "Hai chú đi vui vẻ, chiến hết mình thay phần thằng bé nhé". Điều này khiến nhiều người cho rằng anh sẽ không tiếp tục tham gia Running Man Vietnam do trùng lịch Rap Việt.

Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam - Ảnh 4
Bình luận làm dấy lên nghi vấn rời Running Man của Karik

Theo dự kiến, 5 tập cuối cùng của Running Man Vietnam có thể được hoàn thành xong trước Rap Việt để Karik tập trung huấn luyện cho học trò. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cả 2 show mà Karik tham gia bị hoãn quay, đến khi có thể tiếp tục thì lại bị trùng lịch.

Điều này khiến nam rapper buộc phải chọn 1 trong 2 show để hoàn thành tốt nhất.