Cách đây không lâu, Chi Pu bất ngờ thông báo với người hâm mộ đã sang Mỹ du học rồi liên tục vi vu khắp nơi khoe ảnh check-in vui vẻ . Có thể thấy, cô nàng thực sự đang rất "enjoy cái moment này" tại xứ sở cờ hoa. 

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 6

Dù thông báo sang Mỹ nhập học nhưng học gì thì Chi Pu không nói, mà tin tức về cô nàng cũng chẳng liên quan tới việc học mà lại xung quanh ...chuyện hẹn hò. Giọng ca "Anh ơi ở lại" chưa một lần lên tiếng nhưng qua 7749 "hint" thì dân tình cá mười mươi Chi Pu đang "có gì đó mờ ám" với thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - cậu cả tập đoàn Sơn Kim Group. Nhiều "thánh soi" còn cho rằng việc Chi Pu sang Mỹ nhiều khả năng do bạn trai tin đồn tháp tùng để tận hưởng cuộc sống "chanh sả".

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 5

Tuy nhiên, vào sáng ngày 21/10, thiếu gia Hoàng Việt đã có động thái mới, khoe ảnh đạp xe trên MXH. Bức ảnh không có gì đặc biệt cho tới khi "zoom" vào địa chỉ nơi anh check-in: trước cửa hàng tiện lợi trong khu phố nhà giàu ở Quận 2, TP.HCM. Vậy là thiếu gia tài phiệt đã cho "cả nhà" câu trả lời rồi nhé, anh không đồng hành cũng Chi Pu trong chuyến đi Mỹ như dân mạng đồn thổi đâu.

Chỉ bằng một bức ảnh, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đã nói lên tất cả về tin đồn tháp tùng Chi Pu sang Mỹ - Ảnh 1
Ảnh check-in mới nhất của Hoàng Việt phủ nhận tin đồn anh tháp tùng Chi Pu sang Mỹ

Đây không phải là lần đầu tiên phía nhà trai có hành đồng phủ nhận tin đồn, trước đó, một nữ đại gia - người quen của Hoàng Việt từng úp mở chuyện thiếu gia này hiện vẫn sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong suốt thời gian qua chứ không ra nước ngoài đâu nhé.

Trong một diễn biến khác, cách đây vài ngày, Chi Pu gây chú ý khi khoe ảnh cùng em gái của Hoàng Việt đi dạo, ăn uống vô cùng thân thiết. Em gái của Hoàng Việt gọi Chi Pu là unnie (nghĩa là chị gái trong tiếng Hàn), còn chị theo nghĩa gì thì tùy bạn nghĩ nhé!

Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái
Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái
Chi Pu đi ăn cùng em gái bạn trai tin đồn

Những động thái này khiến dân mạng càng tin rằng, việc thiếu gia nhà Sơn Kim Group đưa Chi Pu sang Mỹ có thể không phải thật, nhưng việc cả hai là một đôi "bí mật" thì hoàn toàn là khả năng vẫn có thể xảy ra.

Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái
Thiếu gia của tập đoàn Sơn Kim Group và Chi Pu là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng hiện nay