Sáng ngày 25/6, gần 1 triệu thí sinh trên cả bước đã chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 với môn Ngữ Văn. Đây là kỳ thi quan trọng nhất, quyết liệt nhất và cam go nhất năm nên các sĩ tử không tránh khỏi tâm trạng lo lắng, hồi hộp.

Để các fan của mình thêm vững tin, nhiều sao lớn như Soobin Hoàng Sơn, Lương Bích Hữu, Chi Pu,... đã gửi lời chúc đến lứa học sinh đầu tiên của thế hệ 10x sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình. Riêng Hoà Minzy, cô nàng được phong là “thánh lầy” cũng chơi lớn – chế hẳn lời bài hát “Rời bỏ”, ca khúc mới nhất của mình để động viên tinh thần cho các sĩ tử.

Hoà Minzy nhắn nhủ các bạn rằng: “Nhớ ôn bài để đạt điểm cao đó nha. Đừng lo nhé, Hoà luôn ở bên fans, cùng fans gắng vượt qua kỳ thi này dù khó khăn,... Suốt bao năm vừa qua các em đã gắng rất nhiều, giờ sẽ đến lúc gặt thành công. Và nếu nơi ấy fans có mệt mỏi quá, hãy nhớ rằng niềm tin là thứ duy nhất lúc này, hãy quyết tâm để vượt qua....”

Bài hát này đã nhận được tình cảm của người hâm mộ. Rất nhiều bạn đã cảm ơn lời chúc này cũng như chia sẻ cho những người bạn của mình để cùng nhau vượt qua kỳ thi gian khó.

Chị cả nhà Hoa dâm bụt chế lời “Rời bỏ” chúc fan thi tốt 1

Chị cả nhà Hoa dâm bụt chế lời “Rời bỏ” chúc fan thi tốt 2

Huệ Anh