“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy từ lâu đã gây ấn tượng cho netizen Việt Nam bởi khả năng nói tiếng Anh như gió của mình. Không chỉ có vậy, cô đã làm MC cho nhiều chương trình tiếng Anh từ khi còn rất trẻ. Bên cạnh đó, Khánh Vy cũng làm CĐM trầm trồ và không khỏi ghen tị khi đã “tậu” được nhà và xe cho bố mẹ. 

Chỉ cần đổi style thôi mà Khánh Vy trông cuốn hút hơn vài phần - Ảnh 1

Là một cô gái thông minh, nhưng Khánh Vy cũng rất xinh đẹp. Cô gây thiện cảm với vẻ ngoài rạng rỡ. Tuy nhiên, hình ảnh của Khánh Vy có phần nhạt nhòa vì cô thường gắn bó với style “lòe loẹt”.

Chỉ cần đổi style thôi mà Khánh Vy trông cuốn hút hơn vài phần - Ảnh 2
Chỉ cần đổi style thôi mà Khánh Vy trông cuốn hút hơn vài phần - Ảnh 3

Nhưng 1 năm trở lại đây, cô bạn này đã bắt đầu “lột xác” bằng cách thay đổi sang style “chanh xả”. Khánh Vy đã biết ăn diện và trang điểm phù hợp với phong cách trưởng thành hơn. 

Chỉ cần đổi style thôi mà Khánh Vy trông cuốn hút hơn vài phần - Ảnh 4

Thay vì hình ảnh “xì tin” trước kia, Khánh Vy chọn makeup tông nâu - tông màu đủ trưởng thành nhưng cũng không quá “dừ”. Cô bạn cũng chọn những kiểu tóc buông lơi giúp các đường nét trên gương mặt mềm mại và nữ tính hơn. 

Chỉ cần đổi style thôi mà Khánh Vy trông cuốn hút hơn vài phần - Ảnh 5

Khánh Vy là ví dụ cho câu nói “không có cô gái nào tẻ nhạt, chỉ là cô ấy biết làm đẹp hay chưa”. Giờ đây, cô bạn hot girl 7 thứ tiếng đã tìm được phong cách phù hợp với mình khiến hình ảnh trông sang chảnh hơn.