“Không hẹn mà gặp”, cả 3 nghệ sĩ Hàn Quốc và US-UK đều chọn một chiếc áo khoác để diện nhưng có cách phối khác nhau. Đây là mẫu áo trench coat với phần cổ áo kiểu blazer họa tiết da ngựa vằn, nằm trong BST Thu Đông 2021 dành cho nam giới của thương hiệu CELINE.

 - Ảnh 4

 

“Hiện tượng âm nhạc” Olivia Rodrigo là người đầu tiên diện chiếc áo này. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 đã mặc nó trong bộ ảnh chụp cho tạp chí V Magazine. Cô nàng được khen là mix đồ tinh tế, vừa đơn giản lại đẹp. Bên trong Olivia mặc áo croptop cùng quần jeans, kết lại bằng đôi giày loafer. Cô còn đội thêm mũ để tổng thể thêm phần cá tính.

 - Ảnh 4

 

Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của CELINE, Lisa không thể bỏ qua mẫu áo độc đáo này. Cô diện nó trong buổi phỏng vấn quảng bá cho LALISA. Mẫu áo này khá rộng so với Lisa, cô còn phải xắn cả tay áo lên. Nhưng nhờ vào khuôn mặt nhỏ và đôi chân dài, Lisa không mang lại cảm giác đang mặc đồ dành cho nam giới. Giống như Olivia, Lisa cũng phối đồ bên trong rất đơn giản vì chiếc áo khoác vốn đã nổi bật rồi.

 - Ảnh 4

 

Mino là người gần đây nhất mặc mẫu áo này. Nam rapper mặc chiếc áo trong một show truyền hình của đài Mnet phát hôm 24/9. Với chiều cao 1m81, tất nhiên Mino vô cùng hợp. Thậm chí, anh còn là người phối đồ “điệu” nhất trong 3 nghệ sĩ. Mino diện cùng chiếc áo sơ mi trắng cổ bèo dựng cao bên trong. Chưa hết, nam rapper còn đeo thêm đôi khuyên tai ngọc trai để ton-sur-ton với áo sơ mi.

 - Ảnh 4

 

Netizen nhận xét trong khi 2 cô gái có nhan sắc đã vốn rất nữ tính có cách mix đồ khá mạnh mẽ với chiếc áo, thì Mino với visual nam tính lại có cách mix đồ ngược lại, càng mang đến cảm giác ranh giới về giới tính được xóa nhòa.