Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ kiểu tóc “Dương Quá” của Jennie trong lần quảng bá cho ca khúc How You Like That. Kiểu tóc tẩy hai lọn tóc mai phía trước và để phía sau màu nâu đậm của Jennie đã gây sốt trong giới trẻ một thời gian dài. Ban đầu nhiều người nhận xét rằng kiểu tóc lạ mắt này đã làm Jennie kém xinh đi trông thấy nhưng “cô Jen” đã chứng minh điều ngược lại khi xuất hiện cực xinh đẹp trong MV. Bên cạnh đó, mốt nhuộm này được nhiều người học hỏi và biến tấu thành kiểu nhuộm “tóc băng đô”. Chỉ cần Jennie dùng gì, mặc gì thì sẽ đều thành hot trend hết!

Kiểu tóc 'Dương Quá' của Jennie đã gây sốt một thời gian dài.
Kiểu tóc "Dương Quá" của Jennie đã gây sốt một thời gian dài.
wc_2_2dep

Tuy nhiên, để cho ra mắt kiểu tóc cá tính này của Jennie không hề đơn giản. Chỉ với hai lọn tóc thôi, nhưng cũng đủ để stylist của cô “phát điên” rồi.

Cụ thể, stylist tóc của BLACKPINK - Cha Cha, đã xuất hiện trên kênh Sunbae TV để chia sẻ về quá trình tạo kiểu tóc cho 4 cô gái. Cô đã tiết lộ rằng Rosé phải tẩy tóc 3 lần/tuần để giữ được màu tóc ưng ý. Bên cạnh đó, việc nhuộm tóc cho Jennie cũng khiến công chúng bất ngờ.

Giọng ca chính của BLACKPINK cũng phải tẩy tóc rất nhiều lần.
Giọng ca chính của BLACKPINK cũng phải tẩy tóc rất nhiều lần.

Bình thường Jennie hay để tóc sẫm màu, nên để có được hai lọn tóc bạch kim sẽ cần rất nhiều bước. Stylist Cha Cha đã phải tẩy tóc cho Jennie rất nhiều lần và lặp đi lặp lại các bước để màu tóc nhạt dần đi. Bên cạnh đó, mỗi lần tẩy lại cần hai ngày để tóc được “nghỉ”. Không chỉ có vậy, phần tóc này của Jennie cũng phải dưỡng rất nhiều để không bị tổn hại.

 - Ảnh 4

Vì vậy, tính sơ sơ thì Jennie phải mất đến 18 tiếng trong salon chỉ để có hai lọn tóc vàng bạch kim nổi bật - chưa cả tính thời gian cho tóc nghỉ ngơi. Chia sẻ này của stylist Cha Cha đã làm người hâm mộ vô cùng thương và lo lắng cho Jennie khi cô có thể bị hỏng tóc và da đầu sau quá trình tẩy và nhuộm liên tục. Nhưng bù lại, Jennie đã lại “phổ cập” một trend mới trong giới trẻ với mái tóc “Dương Quá” đầy ấn tượng của mình trong How You Like That.