Trong những ngày qua, công chúng lại được phen xôn xao khi có đến hai bộ phim về đề tài vệ sĩ ra rạp với nhiều nét tương đồng: "Vệ sĩ Sài Gòn" có sự tham gia của Chi Pu và "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" xoay quanh nữ chính Angela Phương Trinh.

Dễ dàng nhận thấy, cả hai phim, theo cách nào đó, sẽ là đối thủ của nhau khi đều lấy chung một đề tài là vệ sĩ, đều có hai diễn viên nữ trẻ trung, xinh đẹp, đang là hai ngôi sao trẻ hàng đầu của showbiz Việt và được các nhà sản xuất hết lòng nâng niu, o bế trong mỗi chiến dịch quảng bá.

Sự trùng hợp này có thể chăng? Và ai mới là bóng hồng khiến bạn muốn xem phim nhiều nhất? Câu trả lời nằm ở phía khán giả, nhưng dù sao đi nữa thì sự cạnh tranh này cũng bắt đầu cho thấy, đã đến lúc những nhà sản xuất nên xem việc tuyển chọn diễn viên cũng là một chiến lược đầu tư thông minh và quyết định thành bại của một tác phẩm.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 1

Hai màu sắc

Trong "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ", Angela Phương Trinh sẽ là Họa Mi, một tiểu thư con nhà giàu vì mất mẹ sớm nên luôn rơi vào cảm giác thiếu thốn tình thương. Cha cô thuê một vệ sĩ thực thụ là Kevin (Mạc Hồng Quân) về bảo vệ. Qua hai lần giúp Họa Mi thoát khỏi nhóm bắt cóc, mối quan hệ của cô chủ 19 tuổi và anh chàng vệ sĩ lạnh lùng dần tốt đẹp hơn.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 2

Angela Phương Trinh chứng tỏ sự đa dạng trong diễn xuất.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 3

Chi Pu xinh đẹp và thành đạt.

Ngược lại trong "Vệ sĩ Sài Gòn", Chi Pu vào vai Thi - nữ khách hàng xinh đẹp bỏ tiền ra thuê hai anh chàng vệ sĩ Trịnh hoàn hảo (Kim Lý) và Viên mê gái (Thái Hòa) bảo vệ chàng công tử Henry (B Trần). Tuy nhiên với tính cách độc lập, Henry nhất quyết từ chối hai vệ sĩ với lý do “không cần bảo mẫu”. Điều gì đến cũng đã đến, chàng công tử sau đó bị bắt cóc gây nên nhiều khốn đốn cho Thi và hai anh chàng vệ sĩ bá đạo .

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 4

Nếu như Angela Phương là cô tiểu thư sang chảnh nhận được sự chăm sóc đặc biệt của vệ sĩ…

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 5

… thì Chi Pu lại là người đứng ra thuê người bảo vệ cho cậu ấm B Trần. Những phân đoạn trong trailer đều cho thấy nhân vật của Chi Pu thuộc kiểu phụ nữ thành đạt, thông minh và hết lòng vì công việc.

Angela Phương Trinh vs Chi Pu: Cuộc chiến hoa hồng?

Angela Phương Trinh và Chi Pu - hai người đẹp đang là những cái tên được chú ý đặc biệt, chính vì thế sự đối đầu của họ càng khiến màn ảnh cuối năm sôi động hơn. Sự cạnh tranh sẽ là cần thiết nếu nó diễn ra theo chiều hướng tích cực với những nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc, có sản phẩm ghi dấu để đối thoại với khán giả.

Về phía Angela Phương Trinh, "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" là bộ phim điện ảnh thứ 3 của cô ra mắt trong năm nay, sau "Taxi, em tên gì?" và "Sứ mệnh trái tim". Vượt qua những ồn ào trong quá khứ, người đẹp 9X đang nỗ lực xây dựng lại hình ảnh và tiến sâu vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp, đúng với xuất phát điểm mà cô đã từng.

Chỉ trong thời gian ngắn, Angela Phương Trinh đã gạt sạch được những ồn ào, thị phi quanh mình để hướng tới danh hiệu ngọc nữ của làng điện ảnh. Đúng vậy, sẽ không có gì khó khăn để lấy lại hào quang với ai tài năng và mong muốn công chúng tôn trọng mình.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 6

Angela Phương Trinh có một năm 2016 khá bận rộn. Cô nàng tập trung xây dựng hình ảnh tích cực, dồn tâm sức vào các dự án điện ảnh và được khán giả đón nhận, đánh giá cao.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 7

"Taxi, em tên gì?" là một điểm sáng của Angela Phương Trinh trên màn ảnh.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 8

Hình ảnh Angela Phương Trinh trong "Sứ mệnh trái tim".

Chi Pu cũng có một năm rực rỡ khi đạt được những thành công trong và ngoài nước. Nhưng khác với Angela Phương Trinh chỉ chuyên tâm đóng phim, người đẹp Hà thành lại khá thông minh khi tiếp cận phim ảnh bằng phạm vi bao quát: phấn đấu giành được những giải thưởng quốc tế để xây dựng danh tiếng và tự bỏ tiền đầu tư phim - nơi cô được thoả sức vùng vẫy, làm chủ dự án của mình.

"Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai", theo cách nào đó, đã nâng tầm Chi Pu lên vị trí nhà sản xuất hay nhà kinh doanh và chiến lược trẻ tài giỏi hơn thay vì chỉ là một ngôi sao giải trí đơn thuần. Do đó, nếu bây giờ Chi Pu mới chịu chuyên tâm đóng phim thì cũng là… chuyện bình thường. Sự chuẩn bị kỹ càng của cô bắt đầu phát huy tác dụng ở thời điểm này, khi "Vệ sĩ Sài Gòn" được kỳ vọng sẽ là một "Em là bà nội của anh thứ 2", mang tham vọng đánh bại kỷ lục 100 tỷ để trở thành ngôi sao vòng vé mới.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 9

Chi Pu giờ đã lớn lắm rồi.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 10

Người đẹp 9X cũng có nhiều hoạt động vượt khỏi biên giới.

Chi Pu - Angela Phương Trinh: Hai nàng tiểu thư hot nhất màn ảnh Việt 11

Giải thưởng Asian Artist Award là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng của cô.

Cùng nỗ lực hết sức trên con đường phim ảnh, cùng chạy đua hết tốc lực giai đoạn cuối năm, hai người đẹp 9X khiến khán giả không khỏi có những liên tưởng, so sánh. Mỗi người một cá tính, một màu sắc, hãy cùng xem ai sẽ trở thành người hot nhất trên màn ảnh Việt trong tháng 12 này.

Theo saostar.vn