Tính tới nay đã gần 2 tháng Chi Pu “Mỹ tiến” du học. Được biết, giọng ca Anh Ơi Ở Lại sang Mỹ du học Digital Marketing tại trường General Assembly - một tổ chức giáo dục tư nhân vì lợi nhuận có học phí đắt đỏ. Ngoài việc học, Chi Pu sẽ kết hợp thêm một số công việc với đối tác trời tây. 
 
Từ ngày sang xứ sở cờ hoa, Chi Pu tỏ ra vô cùng thích thú, liên tục cập nhật hình ảnh vi vu thả dáng tại các địa điểm nổi tiếng, có thể thấy, cô nàng rất tận hưởng chuyến đi này.

Chi Pu sang Mỹ học Marketing còn tranh thủ học thêm cả diễn xuất - Ảnh 5
Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 1
Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 6
Chi Pu rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh tại Mỹ

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà nửa đêm (theo giờ Mỹ), người đẹp sinh năm 1993 lại đăng hàng loạt bức ảnh đen trắng kèm theo dòng chú thích đầy tâm trạng trên Instagram: "Chưa bao giờ em xa Việt Nam lâu đến vậy. Đủ lâu để em cảm nhận được sâu sắc về một vùng đất mới. Có lẽ đây là khoảng thời gian hiếm hoi sau từng ấy năm quay cuồng trong nhịp sống vội vã, em được bước chậm lại, hít thở sâu hơn, chiêm nghiệm những câu chuyện đã qua rồi khám phá nhiều điều mới mẻ. Từng giây từng phút này, em vô cùng trân quý". 

Chi Pu bất ngờ có chia sẻ đầy tâm trạng sau gần 2 tháng sang Mỹ, chuyện gì đã xảy ra - Ảnh 1
Bài đăng tâm trạng của Chi Pu lúc nửa đêm (giờ Mỹ) khiến dân tình hoang mang

 
Theo đó, Chi Pu tâm sự chưa bao giờ xa nhà lâu tới vậy, đủ để cô cảm nhận được sâu sắc vùng đất mới. Đây là quãng thời gian hiếm hoi nữ ca sĩ được bước chậm lại, hít thở sâu và chiêm nghiệm những chuyện đã qua. Vì vậy, cô vô cùng trân quý từng giây từng phút này.

Chi Pu bất ngờ có chia sẻ đầy tâm trạng sau gần 2 tháng sang Mỹ, chuyện gì đã xảy ra - Ảnh 3
Chi Pu bất ngờ có chia sẻ đầy tâm trạng sau gần 2 tháng sang Mỹ, chuyện gì đã xảy ra - Ảnh 4
Chi Pu bất ngờ có chia sẻ đầy tâm trạng sau gần 2 tháng sang Mỹ, chuyện gì đã xảy ra - Ảnh 5
Visual xuất sắc của Chi Pu trong loạt ảnh đen trắng

 
Bài đăng tâm trạng của Chi Pu ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Khán giả phần nào cảm thông được những áp lực mà giọng ca Anh Ơi Ở Lại gặp phải trong thời gian qua đồng thời hy vọng cô có thể tận hưởng chuyến đi của mình và sớm trở lại quê nhà để tiếp tục sự nghiệp. Ngoài ra, người hâm mộ không quên dành lời khen cho visual xuất sắc của Chi Pu qua những bức ảnh đen trắng.
 
“Thương chị. Hãy sống hết mình với tuổi trẻ của mình chị nhá. Mãi yêu Chi”
“Đẹp quá chị ơi. Nhớ chị nhiều lắm”
“Chi vấn vả rồi, mong Chi sớm trở lại Việt Nam”.