Thời gian qua, Chi Pu liên tục “tung thính” báo hiệu sắp sửa comeback đường đua V-biz. Ngoài việc đăng ảnh tại phòng thu cô nàng còn liên tục khoe clip luyện thanh nhạc chăm chỉ. Có thể, trong thời gian sớm nhất giọng ca Anh ơi ở lại sẽ chính thức comeback.

  Có thể, trong thời gian sớm nhất giọng ca Anh ơi ở lại sẽ chính thức comeback.

Có thể, trong thời gian sớm nhất giọng ca Anh ơi ở lại sẽ chính thức comeback.

Bất ngờ hơn cả, mới đây các fan đã một phen "tưởng bỡ" khi Chi Pu đăng clip hát nghêu ngao tưởng rằng tung thính comeback. Theo đó, thông qua TikTok và story Instagram mới đây, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip ngồi hát nghêu ngao. Lúc mới nhìn thấy, có rất nhiều fan và cư dân mạng nghĩ rằng cô nàng đang tung thính, "nhá hàng" trước một phần nào đó lời bài hát mới. 

  Lúc mới nhìn thấy, có rất nhiều fan và cư dân mạng nghĩ rằng cô nàng đang tung thính, 'nhá hàng' trước một phần nào đó lời bài hát mới. 

Lúc mới nhìn thấy, có rất nhiều fan và cư dân mạng nghĩ rằng cô nàng đang tung thính, "nhá hàng" trước một phần nào đó lời bài hát mới. 

Tuy nhiên, khi xem nhiều hơn và bật tiếng, các fan mới vỡ lẽ ra là không phải Chi Pu đang nhá hàng trước bài hát mới, mà chỉ là đang bắt một trend đang gây chú ý trên Tik Tok. Chi Pu chỉ hát nhép theo đoạn đầu của bài hát tiếng Anh này và đoạn sau là pha bắt trend khoe visual. 

Chi Pu chỉ hát nhép theo đoạn đầu của bài hát tiếng Anh này và đoạn sau là pha bắt trend khoe visual.
Chi Pu chỉ hát nhép theo đoạn đầu của bài hát tiếng Anh này và đoạn sau là pha bắt trend khoe visual.

Cư dân mạng và fan có chút mừng hụt khi đoạn clip mới này của Chi Pu không phải tung thính cho sản phẩm comeback mới. Tính đến nay, ngoài những hình ảnh chăm chỉ xuất hiện trong phòng thu và cho biết đang chuẩn bị "một điều gì đó" thì Chi Pu chưa có thêm bất kì sự xác nhận cụ thể nào cho sản phẩm mới cũng như lần tái xuất này nên fan cũng trông ngóng thêm rất nhiều thông tin từ cô nàng.

    Tính đến nay, ngoài những hình ảnh chăm chỉ xuất hiện trong phòng thu và cho biết đang chuẩn bị 'một điều gì đó' thì Chi Pu chưa có thêm bất kì sự xác nhận cụ thể nào.

 Tính đến nay, ngoài những hình ảnh chăm chỉ xuất hiện trong phòng thu và cho biết đang chuẩn bị "một điều gì đó" thì Chi Pu chưa có thêm bất kì sự xác nhận cụ thể nào.

Tuy vẫn chưa rõ thông tin về ca khúc mới của cô nàng nhưng tin chắc rằng, cái tên Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng với những sản phẩm âm nhạc mới. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô nàng nhé!