Chi Pu bất ngờ đăng clip hát nghêu ngao, “nhá hàng” sản phẩm mới hay có ý đồ gì đây?

Lại Ninh
Sau những động thái về việc đăng ảnh tại phòng thu hay khoe dự án âm nhạc mới, người hâm mộ đang cực kì hy vọng về màm comeback của Chi Pu. Mới đây, cô nàng bất ngờ đăng tải một clip hát nghêu ngao, có vẻ như đang "nhá hàng" cho ca khúc mới?

Thời gian qua, Chi Pu liên tục “tung thính” báo hiệu sắp sửa comeback đường đua V-biz. Ngoài việc đăng ảnh tại phòng thu cô nàng còn liên tục khoe clip luyện thanh nhạc chăm chỉ. Có thể, trong thời gian sớm nhất giọng ca Anh ơi ở lại sẽ chính thức comeback.

Chi Pu bất ngờ đăng clip hát nghêu ngao, “nhá hàng” sản phẩm mới hay gì? - Ảnh 1

Có thể, trong thời gian sớm nhất giọng ca Anh ơi ở lại sẽ chính thức comeback.

Bất ngờ hơn cả, mới đây các fan đã một phen "tưởng bỡ" khi Chi Pu đăng clip hát nghêu ngao tưởng rằng tung thính comeback. Theo đó, thông qua TikTok và story Instagram mới đây, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip ngồi hát nghêu ngao. Lúc mới nhìn thấy, có rất nhiều fan và cư dân mạng nghĩ rằng cô nàng đang tung thính, "nhá hàng" trước một phần nào đó lời bài hát mới. 

Chi Pu bất ngờ đăng clip hát nghêu ngao, “nhá hàng” sản phẩm mới hay gì? - Ảnh 3

Lúc mới nhìn thấy, có rất nhiều fan và cư dân mạng nghĩ rằng cô nàng đang tung thính, "nhá hàng" trước một phần nào đó lời bài hát mới. 

Tuy nhiên, khi xem nhiều hơn và bật tiếng, các fan mới vỡ lẽ ra là không phải Chi Pu đang nhá hàng trước bài hát mới, mà chỉ là đang bắt một trend đang gây chú ý trên Tik Tok. Chi Pu chỉ hát nhép theo đoạn đầu của bài hát tiếng Anh này và đoạn sau là pha bắt trend khoe visual. 

Chi Pu bất ngờ đăng clip hát nghêu ngao, “nhá hàng” sản phẩm mới hay gì? - Ảnh 2
Chi Pu chỉ hát nhép theo đoạn đầu của bài hát tiếng Anh này và đoạn sau là pha bắt trend khoe visual.

Cư dân mạng và fan có chút mừng hụt khi đoạn clip mới này của Chi Pu không phải tung thính cho sản phẩm comeback mới. Tính đến nay, ngoài những hình ảnh chăm chỉ xuất hiện trong phòng thu và cho biết đang chuẩn bị "một điều gì đó" thì Chi Pu chưa có thêm bất kì sự xác nhận cụ thể nào cho sản phẩm mới cũng như lần tái xuất này nên fan cũng trông ngóng thêm rất nhiều thông tin từ cô nàng.

Chi Pu bất ngờ đăng clip hát nghêu ngao, “nhá hàng” sản phẩm mới hay gì? - Ảnh 4

 Tính đến nay, ngoài những hình ảnh chăm chỉ xuất hiện trong phòng thu và cho biết đang chuẩn bị "một điều gì đó" thì Chi Pu chưa có thêm bất kì sự xác nhận cụ thể nào.

Tuy vẫn chưa rõ thông tin về ca khúc mới của cô nàng nhưng tin chắc rằng, cái tên Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng với những sản phẩm âm nhạc mới. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô nàng nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chi Pu bất ngờ đăng clip hát nghêu ngao, “nhá hàng” sản phẩm mới hay có ý đồ gì đây? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?