Đặc biệt hơn cả, ngay sau khi được Nathan Lee khen hát hay hơn Britney Spears tại livestream, cô nàng Chi Pu ngay lập tức có động thái được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Tuy chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng hình ảnh cô nàng liên tục xuất hiện tại phòng thu cho thấy khả năng come back là rất cao.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện ở studio, dân tình rộ tin đồn chuẩn bị come back thật rồi - Ảnh 1
Chi Pu bất ngờ xuất hiện ở studio cho thấy khả năng come back là rất cao.

Cụ thể, mới đây vào tối ngày 26/4, Chi Pu tiếp tục đăng tải lên fanpage của mình một story khoe đang trong studio. Dân tình ngay lập tức "rần rần" đồn đoán rằng cô nàng này đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Được biết, sản phẩm gần đây nhất của Chi Pu là Cung đàn vỡ đôi được ra mắt vào 3/6/2020.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện ở studio, dân tình rộ tin đồn chuẩn bị come back thật rồi - Ảnh 2
Sản phẩm gần đây nhất của Chi Pu là Cung đàn vỡ đôi.
Nhiều fan đã rất thích thú và mong chờ sự trở lại của giọng ca Anh ơi ở lại, bởi cô nàng này luôn rất chỉn chu với những sản phẩm của mình. Ngoài ra, việc cải thiện giọng hát của cô nàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trước đó, Chi Pu cũng từng đăng tải một bức hình ngồi trong phòng thu có cả giá đựng bản thanh nhạc. Bên cạnh đó, trong phần chú thích cô cũng đính kèm theo hình ảnh những nốt nhạc như một cách "ngầm" xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới.
Chi Pu bất ngờ xuất hiện ở studio, dân tình rộ tin đồn chuẩn bị come back thật rồi - Ảnh 3
Chi Pu từng đăng tải bức ảnh ngồi trong phòng thu.

Đặc biệt chú ý hơn cả, sau màn livestream của Nathan Lee khen Chi Pu hát hay hơn Britney Spears thì cô nàng bỗng xuất hiện trong phòng thu. Phải chăng đây là động lực giúp Chi Pu đẩy nhanh tiến độ ra mắt sản phẩm. Theo đó, Nathan Lee cho rằng: "Đừng chọc Chi Pu. Anh nói thật với bọn em nhé, Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears. Chi rất xinh, chúng ta hãy làm 1 bài toán trung bình cộng, điểm trung bình của Chi cao vậy là được rồi. Cộng thêm ekip của Chi tốt. Anh có nghe qua 1 vài ca khúc của Chi ở nhà hàng, mà nhà hàng nào thì lâu quá rồi anh không nhớ nữa, anh cảm thấy nó cũng ok mà".

Chi Pu bất ngờ xuất hiện ở studio, dân tình rộ tin đồn chuẩn bị come back thật rồi - Ảnh 4
Chi Pu bất ngờ xuất hiện ở studio sau màn livestream của Nathan Lee khen Chi Pu hát hay hơn Britney Spears.

Tuy nhiên, thông tin về Chi Pu ra mắt sản phẩm mới cũng chỉ là những lời đồn đoán từ cư dân mạng. Cùng chờ xem cô nàng sẽ thể hiện điều gì trong tương lai nhé!