Sau gần 1 tháng sang Mỹ, có vẻ như Chi Pu đã thực sự bắt nhịp được với cuộc sống nơi đây. Ngoài đi học, nữ ca sĩ cũng rất chịu khó đi chơi, tham quan xứ sở cờ Hoa cùng bạn bè. Sau khi được thiên kim tiểu thư Tập đoàn Sơn Kim đích thân đưa đi chơi, gần đây Chi Pu lại được 1 thiếu gia trẻ khác tháp tùng đi ăn uống. 

Chi Pu bên Mỹ check in cùng thiếu gia trẻ, gia thế khủng, từng chi gần 1 tỷ đồng để gặp BLACKPINK - Ảnh 2

Thiếu gia đó không anh khác chính là rich kid Nhất Hoàng, anh chàng cũng đã chuyển sang Mỹ để sinh sống và học tập từ trước đó tuy nhiên dịch bệnh nên quay về Việt Nam một thời gian và mới quay trở lại để bắt đầu năm học mới. Trên trang cá nhân Instagram, Nhất Hoàng thường xuyên đăng tải chụp chung với đàn chị. Không chỉ vậy, vào ngày 31/10 vừa qua dân tình còn phát hiện Chi Pu xuất hiện trong bữa tiệc mừng Halloween mà anh chàng đăng tải trên story. Dân tình đồn đoán có lẽ họ đã cùng nhau  đi ăn tiệc Halloween cùng nhiều người bạn khác.

Chi Pu bên Mỹ check in cùng thiếu gia trẻ, gia thế khủng, từng chi gần 1 tỷ đồng để gặp BLACKPINK - Ảnh 1

Trong những bức ảnh chụp chung, Chi Pu và Nhất Hoàng khá thân thiết, mỉm cười tươi tắn, anh chàng cũng thoải mái nhắc tên giọng ca Anh ơi ở lại vào story trên trang cá nhân của mình.

Sau khi biết thiếu gia sánh đôi bên Mỹ cùng Chi Pu là Nhất Hoàng chứ không phải cậu cả nhà Sơn Kim, các netizen đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin về anh chàng này. Hóa ra Nhất Hoàng không phải cái tên quá xa lạ gì, anh chàng là thiếu gia đình đám Hà Thành. Không chỉ khiến trầm trồ với những món đồ, hàng hiệu xa xỉ, Nhất Hoàng còn là cái tên cực nổi tiếng trong cộng đồng fan BLACKPINK. Những pha đu idol của rich kid này thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ, không chỉ theo chân 4 cô nàng Hắc Hường đi muôn nơi, check in như bạn thân, Nhất Hoàng còn chi gần 1 tỷ đồng để tổ chức sinh nhật cho BLACKPINK. 

Chi Pu bên Mỹ check in cùng thiếu gia trẻ, gia thế khủng, từng chi gần 1 tỷ đồng để gặp BLACKPINK - Ảnh 5

Về gia thế của Nhất Hoàng, anh chàng là con trai út của ông chủ tập đoàn Nhất Thống Group, một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực có tiếng ở Hà Nội. Là một rich kid chính hiệu, nên khi theo dõi Instagram của Nhất Hoàng, nhiều người choáng ngợp trước màn sắm hàng hiệu của anh chàng.

Chi Pu bên Mỹ check in cùng thiếu gia trẻ, gia thế khủng, từng chi gần 1 tỷ đồng để gặp BLACKPINK - Ảnh 3
Chi Pu bên Mỹ check in cùng thiếu gia trẻ, gia thế khủng, từng chi gần 1 tỷ đồng để gặp BLACKPINK - Ảnh 4

Cách đây không lâu, thiếu gia Hà Thành lại gây chú ý khi khoe nhẹ vài tấm ảnh về nơi ở hiện tại bên Mỹ theo lời đề nghị của một dân mạng ở phần hỏi đáp. Không khó để nhận ra biệt thự mà anh chàng hiện đang sống có thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại tinh tế, các vật dụng trong nhà từ phòng khách đến phòng ăn, đèn và phụ kiện decor tất cả đều rất xịn sò. 

Chi Pu bên Mỹ check in cùng thiếu gia trẻ, gia thế khủng, từng chi gần 1 tỷ đồng để gặp BLACKPINK - Ảnh 6