Vừa mới đây Chi Pu vừa đăng tải một tấm hình “ngày ấy – bây giờ” trên trang instagram cá nhân. Trong bức ảnh một bên là hình của nữ ca sĩ 10 năm về trước khi đang tham gia cuộc thi Miss Teen 2009 và bên còn lại là hình ảnh của cô hiện nay. Sau 10 năm nhan sắc của Chi Pu đã lên hạng rất nhiều.

 - ảnh 1

Có thể thấy Chi Pu của 10 năm trước đã có một nhan sắc ngọt ngào, dễ thương, xinh xắn vậy nhưng Chi Pu của hiện tại lại càng sắc xảo, xinh đẹp và cá tính hơn rất nhiều.

Năm 2009, công chúng lần đầu biết đến Chi Pu qua Miss Teen – cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen uy tín nhất thời bấy giờ. Dù chỉ nằm trong top 20, nhưng tên tuổi của Chi Pu còn nổi tiếng hơn cả hoa khôi Miss Teen năm ấy là Xuân Mai. Cô nhanh chóng trở thành hot girl đình đám nhất Hà Thành và giành được sự yêu quý của công chúng.

 - ảnh 2

Trải qua 10 năm đặt chân vào Showbiz, Chi Pu đã thử sức ở rất nhiều lĩnh vực từ mẫu ảnh đến diễn viên và hiện tại cô khá thành công với vai trò ca sĩ. Cô luôn nỗ lực thử thách bản thân và cố gắng khẳng định tên tuổi của mình, thoát khỏi cái danh xưng “hot girl”. Dù ban đầu gặp khá nhiều ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất và ca hát nhưng Chi Pu vẫn luôn kiên định với mục tiêu mình đặt ra. Mặc kệ thị phi, cô biết được mình nên làm gì. Những cố gắng của Chi Pu đã giúp cho cô ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

Chi Pu liên tục thay đổi hình tượng từ trong sáng ...

... đến cá tính, sắc sảo.

Hiện nay cô là một trong những nghệ sĩ có lượt theo dõi cao nhất trên Instargram với hơn 3,2 triệu người theo dõi. Những sản phẩm âm nhạc của cô cũng đã dần dần được công nhận và giành được sự quan tâm nhất định từ công chúng.

Nữ ca sĩ được rất nhiều người hâm mộ dõi theo.