Chi Pu đăng story viết tiếng Anh ra sao mà phải xóa vội

Hà Chi
Sau khi sang Mỹ, trình độ tiếng Anh của Chi Pu đã ở một “đẳng cấp khác”.

Là một trong những cái tên đình đám của showbiz Việt, Chi Pu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi quyết định tạm dừng hoạt động để sang Mỹ du học. Cô nàng cho biết sẽ theo học ngành Marketing tại xứ Cờ hoa, có thể liên quan đến việc điều hành công ty sau này của cô. Không chỉ có vậy, Chi Pu còn chia sẻ rằng mình lái xe 50km mỗi ngày để học diễn xuất.

Chi Pu đăng story viết tiếng Anh ra sao mà phải xóa vội  - Ảnh 1

 

Tuy đã sang Mỹ nhưng mọi việc Chi Pu làm đều khiến CĐM Việt Nam chú ý. Trong livestream đầu tiên bên Mỹ, cô nàng đã kể về cuộc sống mới của mình. Đáng chú ý, Chi Pu đã thể hiện trình độ tiếng Anh khá “lưu loát” của mình bằng việc nói chêm tiếng Anh vào tiếng Việt: “Sự thật thì luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này”, “Ở đây cái gì họ cũng làm big size (cỡ lớn), mình không ăn hết nên phải cho vào box (hộp) mang về”,... Câu nói này của giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã trở nên viral khắp cõi mạng trong một thời gian dài.

Chi Pu đăng story viết tiếng Anh ra sao mà phải xóa vội  - Ảnh 2

Mới đây nhất, cô nàng lại tiếp tục chia sẻ lại story với dòng trạng thái bằng tiếng Anh lên Instagram cá nhân. Trong story, Chi Pu gặp gỡ và đi chơi cùng với đạo diễn Danny Đỗ. Chi Pu viết: “My yesterday’s uber” (Tạm dịch: Tài xế của tôi ngày hôm qua). Về ngữ pháp, câu nói của Chi Pu không có gì sai, nhưng có thể thay thế bằng hai phương án khác như “yesterday’s uber” hoặc “my uber yesterday”.

Chi Pu đăng story viết tiếng Anh ra sao mà phải xóa vội  - Ảnh 3
Story của Chi Pu.

Sau khi đăng tải story, Chi Pu đã nhanh chóng xóa đi và trên tài khoản của Danny Đỗ cũng không còn dấu vết của bức ảnh này. Nhiều người tò mò không rõ lý do Chi Pu xóa story đi là gì. Có thể cô nàng nhận thấy câu tiếng Anh của mình có gì “sai sai” hoặc không muốn làm ảnh hưởng đến đạo diễn Danny Đỗ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chi Pu đăng story viết tiếng Anh ra sao mà phải xóa vội tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.