Cuộc sống của Chi Pu tại Mỹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả tại quê nhà. Tuy tạm dừng mọi hoạt động tại Việt Nam để sang Mỹ du học nhưng Chi Pu vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của mình tới người hâm mộ tại quê nhà. Kể từ khi sang Mỹ, style ăn mặc của Chi Pu cũng ngày càng táo bạo hơn. Hôm nay, cô còn đăng ảnh đọ dáng cùng “chị đại” CL và nữ diễn viên Thái Lan đình đám - Kitty Chicha.

Chi Pu khoe ảnh chụp cùng CL, lộ “hint” sẽ ra tác phẩm âm nhạc trên đất Mỹ - Ảnh 1
Chi Pu và Kitty Chicha.

Lễ hội âm nhạc Head In The Clouds được tổ chức bởi 88rising đã diễn ra trong suốt 2 ngày qua. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trên thế giới như CL (2NE1), “hoàng tử lo-fi” Keshi, Joji,... Jennie (BLACKPINK) cũng tham gia lễ hội âm nhạc này cùng với nữ diễn viên Kitty Chicha. Việc Chi Pu tham gia lễ hội âm nhạc này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Netizen liên tục khen ngợi và vô cùng tự hào vì vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ chẳng kém cạnh CL và Kitty Chicha là mấy của Chi Pu. 

Chi Pu khoe ảnh chụp cùng CL, lộ “hint” sẽ ra tác phẩm âm nhạc trên đất Mỹ - Ảnh 2
Nữ ca sĩ đọ dáng bên "chị đại" CL.

Bình luận của CĐM:

- Chipu hát không hay nhưng style ăn mặc chất với đẹp lắm.

- Khiếp, chê giọng hát của CP ok chứ CP xinh và những lần chụp ảnh với hàng loạt sao Hàn ko hề lép vế đâu nhé

- Ngoại hình của Chi Pu đủ sức làm main visual của 1 nhóm Kpop

- CP xinh đó giờ rồi, mấy lần chụp ảnh với loạt sao hàn chả thấy bị lép vế tý nào.

- Giọng hát chi tệ thật chứ về mặt visual, style có kém cạnh đâu nhỉ, trông không bị lép vế tí nào. 

88Rising là một công ty truyền thông đại chúng quảng bá âm nhạc và nền văn hóa châu Á tại Mỹ. 88Rising cũng thường được biết đến với cái tên "Disney của hip-hop châu Á". Được thành lập vào năm 2015 bởi Sean Miyashiro và Jaeson Ma với cái tên CXSHXNLY, 88rising khởi thủy là một công ty chuyên tìm kiếm và quản lý những tài năng mới nổi thông qua mạng Internet. Việc Chi Pu chụp hình cùng với Sean Miyashiro khiến dân tình “đoán già đoán non” rằng cô nàng sắp ra mắt một sản phẩm âm nhạc trên đất Mỹ.

Chi Pu khoe ảnh chụp cùng CL, lộ “hint” sẽ ra tác phẩm âm nhạc trên đất Mỹ - Ảnh 3
Chi Pu gặp gỡ Sean Miyashiro.