Câu chuyện giọng hát của Chi Pu có lẽ là một đề tài được cư dân mạng bàn tán từ khá lâu. Từ sự cố "chiếc ố" trong khi hát live đến giọng hát chưa thực sự nổi bật, có lẽ Chi Pu còn cần thêm rất nhiều thời gian để hoàn thiện mình trước khi tiếp tục bước đi trên con đường âm nhạc.

Chi Pu
Chi Pu cần cải thiện giọng hát mới có thể chinh phục được khán giả.

Tuy vậy mới đây, có lẽ vì vui mừng quá sau ngày sinh nhật mà Chi Pu đã chia sẻ bài viết nhận xét mình là "ca sĩ toàn năng". Bài chia sẻ này nhanh chóng nhận về loạt phản ứng "cà khịa" từ phía cư dân mạng.

Chi Pu
Chi Pu chia sẻ bài viết nhận mình là ca sĩ toàn năng và hoàn mỹ.

Cụ thể, trang fanpage gần đây của Chi Pu đã bị cư dân mạng tràn vào để lại nhiều bình luận không mấy tích cực, chủ yếu không hài lòng về động thái này của cô nàng. 

Chi Pu
Chi Pu nhận về khá nhiều bình luận "cà khịa".

Nhiều người cho rằng việc Chi Pu chia sẻ bài viết này như ngầm thừa nhận mình là "ca sĩ toàn năng". Họ cũng không quên "cà khịa" khả năng hát của Chi Pu cũng như việc cô nàng chia sẻ bài đăng này còn nhầm mục đích gì khác hay không. Bài đăng gây xôn xao này của Chi Pu đã thu về hơn 21k lượt tương tác, hơn 6k bình luận và 151 chia sẻ. 

Chi Pu
Fan không hề hài lòng với nhận xét Chi Pu là ca sĩ toàn năng.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Chi Pu bị cư dân mạng "cà khịa" với những phản hồi tiêu cực về chuyện ca hát. Song, cô vẫn bỏ ngoài tai những lời nhận xét ấy và tiếp tục con đường sự nghiệp âm nhạc của mình. Cách đây không lâu, Chi Pu cũng không ngừng "thả thính" về việc sắp trở lại làng nhạc khiến dân tình xôn xao ít nhiều.

Chi Pu
Chi Pu cũng từng úp mở về ra mắt sản phẩm mới.

Tuy vậy cũng không thể phủ nhận được rằng, những MV mà Chi Pu trình làng đều được đầu tư rất công phu về mặt hình ảnh cũng như nội dung, điều mà rất ít ca sĩ có thể làm được. Hy vọng trong thời gian tới, giọng ca Anh ơi ở lại sẽ sớm cải thiện được giọng hát để khán giả được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc vừa "bắt tai" vừa "mãn nhãn".