Có thể nói, từ lúc "lấn sân" làm ca sĩ, mọi nhất cử nhất động của hot girl Chi Pu trong lĩnh vực âm nhạc đều thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Minh chứng là từ những MV âm nhạc như "Đóa hoa hồng", "Anh ơi ở lại", "Cung đàn Vỡ đôi",...cho đến các clip trình diễn live đều nhận được hàng triệu lượt xem cũng như hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Do đó, việc "nhá hàng" bằng cách đăng story "làm lụng chăm chỉ" trong phòng thu khiến dân mạng đặt ra câu hỏi, liệu Chi Pu thật sự sắp comeback làng nhạc? 

Chi Pu say mê khoe giọng ca trong chương trình Chi Pu's Greatest Show. 
Chi Pu say mê khoe giọng ca trong chương trình Chi Pu's Greatest Show. 

Cụ thể, tin đồn Chi Pu chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới bắt nguồn từ những hình ảnh gần đây của cô nàng trên story Instagram. Trong đó, đáng chú ý có tấm hình chủ nhân của ca khúc hit "Anh ơi ở lại" ngồi trong phòng thu có đeo tai nghe và bên cạnh là giá đựng bản thanh nhạc. Hơn thế nữa, trong phần chú thích cô cũng đính kèm hình ảnh những nốt nhạc như gián tiếp xác nhận đang chuẩn bị cho một ca khúc mới. 

Chi Pu tung 'hint' cho fan về dự án âm nhạc mới.
Chi Pu tung "hint" cho fan về dự án âm nhạc mới.

  
Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc story tiếp theo được Chi Pu đăng tải cũng lấy bối cảnh phòng thu. Cư dân mạng có thể dễ dàng nhận thấy, đằng sau cô nàng là dàn loa và hai người đàn ông đang sản xuất âm nhạc trên máy tính. Với dòng chú thích "làm lụng chăm chỉ", cư dân mạng gần như chắc chắn, Chi Pu đang "cày ngày cày đêm" nhằm sớm ra mắt ca khúc mới. 

Chi Pu nhí nhảnh up story làm việc chăm chỉ trong phòng thu.
Chi Pu nhí nhảnh up story làm việc chăm chỉ trong phòng thu.

Thông tin này đã đem đến phản ứng trái chiều cho nhiều cư dân mạng. Một số bộ phận tỏ ra thích thú đợi chờ màn comeback đầy bùng nổ của Chi Pu, song một số khác lại lắc đầu tỏ ra ngán ngẩm, khuyên cô nàng cần cải thiện giọng hát, đặc biệt là khoản hát live, trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào mới.