Hiện tại dù đã sang Mỹ du học nhưng Chi Pu vẫn tung ra MV "Đừng Đừa Với Lửa" sau khi  Thiên Thần Hộ Mệnh được chiếu trên các rạp chiếu phim. Điểm nhấn của MV này chính là nhan sắc rạng rỡ và quyến rũ của Chi Pu. Cùng với đó, bối cảnh cũng được đầu tư hết sức công phu và hoành tráng tạo cảm giác cho khán giả như đang đi lạc vào mê cung.

 - Ảnh 4

Tuy nhiên, MV này sau khi được phát hành 4 ngày cũng chỉ thu về hơn 5 nghìn lượt xem. Nhiều người cũng cho rằng vì Chi Pu không quảng bá rầm rộ MV này trên các kênh truyền thông nên có khá ít người biết đến. Mặt khác, giọng hát của Chi Pu cũng là yếu tố khiến cho lượng view khó lòng tăng lên được.

 - Ảnh 4

Nhiều khán giả đã bình luận rằng, nếu tắt tiếng và chỉ xem hình ảnh thì MV này thực sự quá xuất sắc:

"Không bàn về giọng hát thì MV của Chi Pu luôn đã mắt, cả trang phục lẫn hình ảnh đều đẹp. Có lẽ Chi Pu chỉ nên hợp với việc làm diễn viên thôi.

Ước gì MV này được thể hiện bằng một giọng hát khác, Chi Pu chỉ diễn thôi thì tuyệt. Chi Pu thực sự xinh đẹp trong MV này.

MV đầu tư đỉnh quá nhưng giọng hát thì vẫn chưa ổn. Hy vọng sau khi đi du học về giọng hát của Chi Pu sẽ khá hơn." - Một số khán giả cho hay.

 - Ảnh 4

Trước đó, ca khúc này của Chi Pu bị nhận xét là vô cùng lận đận khi vướng vào vấn đề bản quyền. Cùng với đó, Chi Pu cũng không hề có mặt trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" làm dấy lên tin đồn cô có mâu thuẫn với nhà sản xuất. Theo đó, lí do Chi Pu thông báo trên trang cá nhân rằng, cô có việc bận nên không thể tham dự buổi ra mắt phim. 

 - Ảnh 4

Sau khi ồn ào này tạm lắng thì bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh cũng dừng chiếu vì sự an toàn của khán giả giữa lúc tình hình chung còn nhiều phức tạp. Đúng lúc này, Chi Pu thông báo sang Mỹ du học và sẽ ở lại đây một thời gian khiến khán giả không khỏi bất ngờ.