Từ ngày sang Mỹ, cuộc sống của Chi Pu ra sao luôn được dân tình quan tâm. Khi mới công bố mình sẽ sang Mỹ du học, Chi Pu vướng nhiều tin đồn mang thai, hay qua mỹ sinh con cho bạn trai đại gia, tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận và giải thích về dự định học tập của mình tại xứ sở “cờ hoa”. Giọng ca Anh Ơi Ở Lại cho biết bản thân vẫn đang độc thân vui tính và đi du học để học hỏi kiến thức phục vụ cho công việc. 

Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 2
Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 1

Tại Mỹ, nữ ca sĩ rất chăm chỉ cập nhật tình hình cuộc sống, đi học, đi chơi với người hâm mộ. Mới đây, Chi Pu còn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi tung bộ ảnh mới, ăn vận sành điệu, make up như gái Tây. Dưới mỗi bức ảnh, cô nàng còn ghi chú thích ảnh bằng tiếng Anh. 

Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 6
Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 5


Có thể thấy sau khi sang Mỹ không lâu, Chi Pu đã có thể hòa nhập được với nhịp sống nơi đây, cô nàng càng ngày càng khéo ăn mặc, sành điệu hơn. Và biết đâu được khoảng thời gian bên Mỹ, học hỏi được gu thời trang và cách xây dựng hình ảnh, sau khi trở về Việt Nam cô nàng sẽ sản xuất 1 MV ca nhạc đậm chất Mỹ Latinh thì sao? 

Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 9
Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 8

Được biết ngành học mà Chi Pu theo học tại Mỹ là Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) và ngôi trường cô theo học là trường General Assembly, một ngôi trường dành cho các doanh nhân, trường sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức liên quan đến kỹ năng công nghệ thực tế.

Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 10
Chi Pu sang Mỹ, càng ngày càng ra dáng gái Tây - Ảnh 11

Tại Việt Nam, ngoài ca hát đóng phim, Chi Pu còn thành lập công ty giải trí của riêng mình. Nên có thể suy luận, người đẹp 9X muốn học thêm và Marketing để có thể tự điều hành phát triển thương hiệu công ty của mình.