Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok

Lại Ninh 16:00 30/08/2021

Bé Bo nhà Hòa Minzy đang trở thành nhóc tỳ nhận được sự quan tâm rất lớn từ CĐM. Bằng chứng là clip mới đây của Bo thu hút tới hàng triệu lượt xem trên Tiktok.

Nếu nói đến hội con nhà sao Việt thông minh, lén lỉnh thì không thể không kể đến quý tử nhà Hòa Minzy. Dù chỉ mới 2 tuổi nhưng con trai Hòa Minzy rất tình cảm, luôn biết quan tâm mẹ và lễ phép với người lớn. Mới đây, trong một clip nữ ca sĩ chia sẻ trên tài khoản Tiktok cá nhân, chỉ với một hành động nhỏ của Bo nhưng đã thu hút hàng triệu lượt xem. 

Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 6
Con trai Hòa Minzy nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM.

Cụ thể khi hai mẹ con nhà Hòa Minzy đang nằm chơi ở giường, nữ ca sĩ than với con rằng đang rất đau do mọc mụn ngay gần miệng, chưa kịp nói thêm câu gì thì Bo đã hỏi là: “Mẹ hết đau chưa?”, sau đấy thơm vào vết đau của mẹ để thể hiện tình cảm. Ngay lập tức Hòa Minzy cũng dành cho con lời khen đặc biệt: "Bo giỏi quá à! Mẹ hết đau luôn".

Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 10
Bo là cậu bé rất tình cảm.

Sau vài ngày đăng tải, clip của Bo nhanh chóng thu về hơn 5 triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok. Phía dưới bài đăng, vô số khán giả và fan đã dành lời khen đặc biệt cho hành động tình cảm của con trai Hòa Minzy. Gần đây, clip của Hòa Minzy chia sẻ về cách dỗ Bo khóc mà không cần bế hay nịnh con cũng thu hút gần 6 triệu lượt xem.

Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 8
Clip hôn vào vết đau của mẹ có tới hơn 5 triệu lượt xem.

Qua đó có thể thấy sức hút của Bo đối với CĐM là không hề nhỏ. Điển hình như Fanpage Con là Bo đây do Hòa Minzy lập cách đây chỉ hơn hai tháng cũng đã có tới hơn 700 nghìn người theo dõi – một con số không hề nhỏ mà nhiều người phải mất tới cả năm hoặc hơn 1 năm mới có được.

Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 1
Chỉ hơn 2 tháng, Fanpage của Bo có tới hơn 700 nghìn người theo dõi.

Không chỉ là một cậu bé tình cảm mà quý tử nhà Hòa Minzy còn sở hữu gương mặt đẹp trai cùng tố chất thông minh, lém lỉnh. Mới 2 tuổi bé Bo đã học thuộc hầu hết lá cờ của các nước cùng các con vật dưới nước cũng như trên cạn. Những bức ảnh Bo mặc vest hay diện sơ mi trắng được đăng tải trên trang cá nhân đều có tới hàng trăm nghìn người like. 

Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 4
Bo có gương mặt rất đẹp trai và khôi ngô.
Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 3
Những bức ảnh về Bo luôn khiến CĐM rần rần "thả tim".
Chỉ với một hành động nhỏ, bé Bo nhà Hòa Minzy thu hút 5 triệu view trên Tiktok - Ảnh 2
Không ít người dành cho Hòa Minzy lời khen vì cách nuôi dạy Bo rất khéo.

Bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân, là con trai của Hòa Minzy cùng thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Thời gian trước giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp luôn giấu kĩ mặt con trai nhưng kể từ khi đăng ảnh con và nhận được sự yêu mến từ CĐM, Hòa Minzy rất chăm đăng video, ảnh về Bo để tương tác cùng khán giả. Chỉ sau một thời gian, bé Bo bỗng trở thành “thần tượng” của rất nhiều fan, lượng tương tác trên MXH cũng vượt xa mẹ Hòa Minzy.

Tin đọc nhiều