Chia hình cho sẵn thành 2 hình bằng nhau, bạn mất bao nhiêu thời gian?

Ngọc Lam
Hãy vận dụng trí tưởng tượng và kiến thức hình học của mình để giải bài toán chia hình này nhé!

Đề bài không quá khó, chỉ yêu cầu người giải kiên nhẫn và biết suy luận. Nội dung của bài toán chia hình như sau: "Bạn phải thực hiện một đường cắt (hoặc vẽ một đường) để chia hình dưới đây thành hai hình hoàn toàn giống nhau". Lưu ý: Đường cắt đó không nhất thiết phải là đường thẳng.

Chia hình cho sẵn thành 2 hình bằng nhau, bạn mất bao nhiêu thời gian? - Ảnh 1
Xem câu trả lời >>>

Đáp án:

Chia hình cho sẵn thành 2 hình bằng nhau, bạn mất bao nhiêu thời gian? - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chia hình cho sẵn thành 2 hình bằng nhau, bạn mất bao nhiêu thời gian? tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.