Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho đã nhận lời tham gia bộ phim Quân Vương Bất Diệt. Trong phim, nam tài tử sánh đôi cùng nữ diễn viên Kim Go Eun. Do tương tác giữa hai người vô cùng đáng yêu nên dân tình đã cho rằng cả hai đang ngầm hẹn hò. Tuy nhiên, mới đây, “ngọn gió tin đồn” của netizen đã bất ngờ đổi chiều. Mọi người cho rằng “Chàng Xoăn” đang quay lại với “tình đầu quốc dân” Suzy sau 4 năm chia tay.

Chia tay đã 4 năm, nhưng chỉ nhờ một dấu hiệu nhỏ này mà fan đoán Lee Min Ho và Suzy đã quay lại? - Ảnh 1
Kim Go Eun và Lee Min Ho từng dính tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim.

Cụ thể, hôm qua (22/6) là sinh nhật của Lee Min Ho. Nam diễn viên đã đăng ảnh hồi nhỏ của mình kèm caption để cảm ơn mọi người với nội dung “Cảm ơn nhiều. Thx, hãy hạnh phúc nhé”. Ngay lập tức, sự chú ý của dân tình đổ dồn vào chữ “thx” (viết tắt của từ thanks). Lý do vì cách viết từ này cũng được Suzy viết vào ngày 17/1. Nhưng đây cũng là một cách viết phổ biến nên có thể ai cũng dùng đến, nếu cho đây là một dấu hiệu hẹn hò thì có phần miễn cưỡng.

Chia tay đã 4 năm, nhưng chỉ nhờ một dấu hiệu nhỏ này mà fan đoán Lee Min Ho và Suzy đã quay lại? - Ảnh 2
Cách viết này của Lee Min Ho đã khiến dân tình nghĩ rằng anh đã quay lại hẹn hò với Suzy.
Chia tay đã 4 năm, nhưng chỉ nhờ một dấu hiệu nhỏ này mà fan đoán Lee Min Ho và Suzy đã quay lại? - Ảnh 3
Vì cô cũng dùng cách viết này trước đó.

Nhưng fan của cặp đôi thì vẫn hy vọng nên họ đã phát hiện ra cả Lee Min Ho và Suzy từng tung ra ảnh có khung cảnh giống nhau, thậm chí chú cún cưng cũng giống nhau.  Tất nhiên đây mới chỉ là phán đoán và dữ kiện fan đưa ra, chưa đủ tính thuyết phục song vẫn đủ khiến dân tình dậy sóng.

Chia tay đã 4 năm, nhưng chỉ nhờ một dấu hiệu nhỏ này mà fan đoán Lee Min Ho và Suzy đã quay lại? - Ảnh 4

Suzy và Lee Min Ho tuyên bố hẹn hò vào năm 2015, chuyện tình của cả hai được rất nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên vào năm 2017, cả hai đã chia tay do lịch trình công việc bận rộn.

Chia tay đã 4 năm, nhưng chỉ nhờ một dấu hiệu nhỏ này mà fan đoán Lee Min Ho và Suzy đã quay lại? - Ảnh 5
Người hâm mộ đều hy vọng cặp đôi sẽ quay lại.