BLACKPINK không chỉ có độ phủ sóng rộng rãi trong lĩnh vực âm nhạc, các cô gái còn có vị thế cao trong làng thời trang. Bất cứ bộ đồ nào BLACKPINK diện đều được phối đẹp mắt để có thể khoe ra được những ưu điểm trên cơ thể. Chính vì vậy, nếu ai lỡ mặc trùng đồ với một trong 4 cô nàng thì sẽ rất áp lực vì lại bị dân tình đưa lên bàn cân.

Mới đây nhất, em út của ITZY - Yuna và Rosé (BLACKPINK) đã cùng diện một mẫu váy da bóng cực kén dáng. Rosé mặc thiết kế này lên bìa tạp chí DAZED Hàn trên ấn phẩm số mùa Thu. Chiếc váy da bóng liền thân này có phần xẻ ngực rất sâu, nhưng stylist đã mix thêm một chiếc bra đen ren bên trong để thêm phần kín đáo. Đây là thiết kế rất kén người mặc, chỉ ai có thân hình hoàn hảo thì mới có thể cân được bộ đồ. Rosé mặc set đồ đen và đeo thêm bộ trang sức của Tiffany&Co trông vừa cá tính lại sang trọng.

Chiếc váy có hai số phận khi được Yuna (ITZY) và Rosé (BLACKPINK) mặc - Ảnh 1

 

Nếu như Rosé nhận được vô số lời khen thì Yuna hoàn toàn ngược lại. Stylist của ITZY làm cho dân tình “cạn lời”, thậm chí là bức xúc khi liên tục cho các thành viên mặc những bộ đồ quá xấu. Yuna cũng mặc chiếc váy đen da bóng này xuất hiện lần đầu trong opening trailer quảng bá cho album đầu tiên của nhóm Crazy In Love.

Chiếc váy có hai số phận khi được Yuna (ITZY) và Rosé (BLACKPINK) mặc - Ảnh 2

Sau đó cô nàng tiếp tục mặc set đồ này để biểu diễn ca khúc LOCO trên Music Bank. Ngay khi nhìn thấy màn phối đồ này, không ít người đã phải thở dài. Yuna không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà còn sở hữu chiều cao 1m70 cùng thân hình thon gọn, ấy vậy mà cô bị stylist dìm không thương tiếc.

Chiếc váy có hai số phận khi được Yuna (ITZY) và Rosé (BLACKPINK) mặc - Ảnh 3
Chiếc váy có hai số phận khi được Yuna (ITZY) và Rosé (BLACKPINK) mặc - Ảnh 4

Stylist cho Yuna mặc thêm chiếc áo xuyên thấu bên trong để tạo cảm giác kín đáo do phần ngực của chiếc váy xẻ quá sâu. Chưa hết, stylist còn cho Yuna đeo thêm thắt lưng đinh tán, trông vô cùng thừa thãi và rườm tà. Điều gây bức xúc nhất là Yuna đến thời điểm này chưa tròn 18 tuổi (cô sinh ngày 9/12/2003), vẫn là vị thành niên theo cách tính của người Hàn. Việc stylist công ty JYP để Yuna mặc đồ quá gợi cảm là điều khó chấp nhận. Đôi tất lưới khoét một cách kỳ cục cũng không phù hợp với hình ảnh vị thành niên của Yuna mà chỉ nên dành cho những idol trưởng thành hơn.

Chiếc váy có hai số phận khi được Yuna (ITZY) và Rosé (BLACKPINK) mặc - Ảnh 5