Trên thế giới có nhiều loại trang sức trị giá tới hàng trăm nghìn USD khiến giới nhà giàu chỉ mua về mà thậm chí còn không dám đụng vào vì sợ lỡ tay mà gây hư hại. Thế nhưng, Lisa lại vô cùng may mắn khi được đeo một chiếc vòng cổ vô cùng đắt đỏ trong bộ ảnh của hãng BVLGARI.

 - Ảnh 3

Cụ thể, Lisa xuất hiện tại triển lãm BVLGARI Color tại Seoul, Hàn Quốc với cương vị là đại sứ của nhãn hàng. Cô diện mẫu vòng cổ kim cương nằm xen kẽ các viên ruby thượng hạng được gọt dũa một cách tỉ mỉ. Nhìn qua thôi là chúng ta đã biết chiếc vòng cổ này có giá “trên trời”. Nhưng nếu chỉ có giá đắt thôi thì mẫu vòng ruby này chưa đủ đặc biệt. 

 - Ảnh 3

Đây là chuỗi vòng cổ dài 440mm với chi tiết uốn nơ đặc biệt hai bên, phía trên là hàng loạt viên kim cương tinh xảo được các nghệ nhân cắt theo hình baguette, chêm xen 22 viên ruby cắt theo dạng cushion. Điều khiến mẫu vòng này trở nên “độc” và hiếm là vì nó đã ra đời từ năm… 1955 và được ngừng sản xuất từ lâu. Chính hãng BVLGARI đã phải thu mua lại trong phiên đấu giá ở Thụy Sĩ năm 2016. Tính đến hiện tại, chiếc vòng cổ này đã có tuổi đời 66 năm.

 - Ảnh 3

Chiếc vòng cổ của BVLGARI được nhiều dân mộ điệu gọi là "chiếc vòng vừa đeo vừa sợ" bởi nó mang giá trị ngang với 1 căn villa quyền quý xa hoa và quan trọng là không thể tìm mua được.

Ở thời điểm năm 2016, người mua phải bỏ ra 800 ngàn USD, tương đương hơn 18 tỷ VNĐ để sở hữu tác phẩm hoàn mỹ này. Thông thường đối với mỗi cổ vật, giá trị hiện kim của nó sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ sau nhiều năm. Nghĩa là ở cho tới năm 2021 thì con số 18 tỷ VNĐ đã được thay thế bằng 1 mức giá không tưởng!