Sau khi tình hình COVID-19 được cải thiện, xã hội đang dần quay trở lại cuộc sống bình thường. Tận dụng khoảng thời gian đúng vào dịp Tết Trung Thu vô cùng ý nghĩa này, H"Hen Niê cùng các người đẹp Khánh Vân, Mâu Thủy, Lệ Hằng tự tay tổ chức đêm hội "Vui Tết trung thu" tại quê nhà.

H"Hen Niê từng chia sẻ, chuyến trở về quê hương, về lại với buôn làng lần này vô cùng đặc biệt, tạm gác lại ánh đèn sân khấu, "chị em Hoàn vũ" khoác lên người trang phục bình dị, xắn tay áo cầm cọ ngồi vẽ, bỏ quà vào túi, dọn dẹp không gian khu vực quanh nhà Hen, tất cả đều sẵn sàng cho đêm “Vui Tết Trung Thu”.

 

 

Kể từ lúc đăng quang cho đến nay, ngoài những dự án mà H"Hen Niê đã đóng góp cho gia đình và quê hương của mình, cô luôn trăn trở về một cái tết Trung thu đầm ấm, sum vầy cho các bạn nhỏ.

Thấu hiểu được tình cảm cũng như hoạt động ý nghĩa này, mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng khi nhìn hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Lệ Hằng tự tay vẽ tranh, gói quà gửi tới các bạn nhỏ với thông điệp lan tỏa tình yêu thương thật sự khiến khán giả vô cùng xúc động.

 

H’Hen Niê xúc động tâm sự: “Để có được chương trình hôm nay, Hen cám ơn các anh chị rất nhiều. Đây là buổi tối ý nghĩa nhất của Hen, nhìn các bạn nhỏ vui chơi, nhìn mọi người vất vả tất bật, Hen thương lắm. Hen không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Cảm ơn đã đến đây cùng Hen”.

 

Cảm động trước sự ủng hộ nồng nhiệt từ buôn làng, nhìn những bạn nhỏ nô đùa trong khuôn viên nhà mình, được gặp lại chị Hen cùng các chị Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Lệ Hằng, Lê Thúy vô cùng thân thiện, cùng nhau giao lưu hát múa. Tất cả tạo nên một chương trình đậm chất "Cây nhà lá vườn" của một ngày Tết trung thu truyền thống quê nhà.

 

Kết thúc một ngày làm việc bên căn nhà nhỏ, 500 phần quà được chuẩn bị xong, bao gồm: Túi, bánh trung thu, lồng đèn, sách vở, hộp bút được gửi đến tận tay các em nhỏ. Khép lại một hành trình trở về với nhiều cảm xúc thật đặc biệt.

Riêng đối với Khánh Vân, đây là lần đầu tiên cô theo chân H"Hen Niê về với bản làng, hi vọng chuyến đi lần này cũng sẽ trang bị thêm cho Khánh Vân những hành trang, để từ đó tìm kiếm thêm nhiều chất liệu mới nhằm mục đích hoàn thiện những những án cộng đồng mang ý nghĩa thông điệp truyền cảm hứng trước ngày chinh chiến Miss Universe.

(theo saostar)