Không chỉ có cha mẹ khó đánh thức mà bản thân chúng ta đối với việc thức dậy mỗi buổi sáng cũng là một cực hình. Chưa kể đến việc ăn sáng trong trạng thái còn lơ mở ngủ, không thể tập trung và cũng không thể ăn nhanh cho được. 

Cậu bạn trong clip sau đây cũng là một nhân vật như thế. Bố đứng đợi, chị mang sẵn cặp, chỉ chờ em trai ăn xong là lên đường. Nhưng nhìn xem, trong khi mọi người xung quanh tỏ vẻ vô cùng chán nản kiểu "chẳng buồn nói" thì cậu siêu buồn ngủ và ăn đủng đỉnh không quan tâm giờ giấc là gì.

Ai làm gì thì làm, mình cứ thong thả, ung dung...
Ai làm gì thì làm, mình cứ thong thả, ung dung...

Trong lúc ai cũng chán nản vì phải chờ đợi thì cô chị chạy tới cạnh em trai, bạn đang nghĩ cô chị sẽ xúc cho em ăn hay giục em ăn nhanh, căng hơn nữa thì "tét" em một cái cho bỏ tật lề mề đúng không? 

Nhưng chị gái này “cao tay” hơn nhé, không trách móc cũng không động thủ với em trai mình  mà chỉ nhẹ nhàng cầm chén cháo, làm vài muỗng nhanh gọn cho xong rồi hất tay ra hiệu em đứng dậy… lên đường. Hành động cùng gương mặt kiên quyết của chị gái khiến ông bố đứng cạnh tròn ngỡ ngàng còn ai xem clip xong cũng cười bể bụng.

Đến bố cũng phải ngỡ ngàng trước cách xử lý của cô chị gái bá đạo này.
Đến bố cũng phải ngỡ ngàng trước cách xử lý của cô chị gái bá đạo này.

Hàng ngàn bình luận dưới clip vừa đồng cảm cùng ông bố vừa khen ngợi sự dứt khoát của cô chị. Đúng là chỉ ai có con nhỏ mới hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh "trớ trêu" cùng cách xử lý bá đạo này.

Vậy đó không ăn mau thì chị ăn hết, nhưng đó là trong đoạn clip vui nhộn này thôi chứ nếu bữa sáng mà chúng ta ăn chậm thì chắc chắn muộn học và kiểu gì cũng bị sao đỏ ghi tên. Nên hãy cố gắng vệ sinh cá nhân thật nhanh chóng và ăn sáng nghiêm túc để có một sức khỏe tốt và tinh thần tỉnh táo trước khi tới trường nhé!