Sáng ngày 23/11, nữ diễn viên Park Shin Hye đã trực tiếp thông báo tin vui của mình thông qua trang fancafe chính thức rằng cô sẽ kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon vào ngày 22/1/2022. Thông tin này hiện đang khiến cho cộng đồng fan không khỏi bất ngờ và xôn xao.

CHÍNH THỨC: Park Shin Hye thông báo kết hôn với Choi Tae Joon - Ảnh 1

Bài đăng của Park Shin Hye:

“Xin chào, tôi là Park Shin Hye đây

Thời tiết những ngày gần đây đang trở nên lạnh hơn. Các bạn hãy chăm sóc bản thân thật tốt nhé!

Gần đây, tôi tìm lại được bản hợp đồng đầu tiên mà tôi đã ký với công ty của mình cách đây 20 năm. Khi đó, tôi mới học lớp 6. 18 năm đã trôi qua kể từ đó. Thời gian trôi qua thật nhanh nhỉ!

Rất nhiều người đã ở bên tôi trong khoảng thời gian đó, nhờ tình yêu và sự động viên của các bạn, tôi đã có thêm động lực để tiếp tục diễn xuất, cho các bạn thấy nhiều khía cạnh của tôi thông qua loạt dự án khác nhau.

Tôi rất hạnh phúc khi được đứng trước ống kính, nhưng không ít lần tôi gặp khó khăn trong sự nghiệp của mình. Những lúc đó, người hâm mộ đã tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm cho tôi. Chỉ cần có câu nói ‘Cố lên’ của các bạn đã đủ để tôi bước tiếp.

Vì các bạn đã yêu quý tôi như vậy, nên tôi vô cùng lo lắng khi mang đến thông tin này tới các bạn. Nhưng tôi muốn các bạn là người đầu tiên biết tin này. 

Tôi sắp bắt đầu cuộc sống vợ chồng với một người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài và bao dung cho cả những thiếu sót của tôi. Một sinh mệnh quý giá đã đến trong quá trình chuẩn bị hôn lễ. Vì vẫn là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm coi đây là tình huống thận trọng để nói cụ thể về điều này.

Ngay cả sau khi lập gia đình, tôi sẽ nỗ lực cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời của một diễn viên càng sớm càng tốt để các bạn không quá chờ đợi quá lâu. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương ủng hộ tôi. Hy vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ.”

CHÍNH THỨC: Park Shin Hye thông báo kết hôn với Choi Tae Joon - Ảnh 2
Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai.

Park Shin Hye sinh năm 1990, được biết đến khi đóng vai chính trong các phim Nấc thang lên thiên đường (2003), Tree of Heaven (2006), Cô nàng đẹp trai (2009), Người thừa kế (2013), Pinocchio (2014-2015), Chuyện tình bác sĩ (2016), Ký ức Alhambra (2018-2019), Alive: Tôi còn sống (2020) và Sisyphus: The Myth (2021). Cô là một trong những nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công nhất trong độ tuổi của mình. Còn Choi Tae Joon sinh năm 1991, anh nổi tiếng qua bộ phim “Padam Padam”. Cả hai quen nhau khi học chung Đại học và là một trong những cặp đôi showbiz duy trì được mối quan hệ lâu dài. Cặp đôi đã bên nhau được 4 năm kể từ năm 2017, kể cả trong suốt thời nam diễn viên nhập ngũ.

CHÍNH THỨC: Park Shin Hye thông báo kết hôn với Choi Tae Joon - Ảnh 3