Hôm nay (15/11), truyền thông hàn đưa tin nhóm nhạc Wanna One mang đến màn trình diễn tái hợp đặc biệt tại MAMA 2021. Phía BTC MAMA 2021 cũng thông báo: “Wanna One - nhóm nhạc đã góp phần tạo nên nhiều kỷ lục âm nhạc đa dạng trong và ngoài nước trong thời gian hoạt động và nhóm nhảy “Street Woman Fighter”, gần đây đã xác nhận tham dự MAMA. Chúng tôi sẽ chuẩn bị màn biểu diễn đặc biệt khiến dành cho những người hâm mộ âm nhạc”.

CHÍNH THỨC: Wanna One xác nhận tái hợp 10/11 thành viên tại MAMA 2021 - Ảnh 1

 

Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, chỉ có 10 thành viên là Kang Daniel, Park Jihoon, Lee Daehwi, Kim Jaehwan, Ong Seongwoo, Park Woojin, Yoon Jisung, Hwang Minhyun. Bae Jinyoung và Ha Sungwoon sẽ biểu diễn trên sân khấu. Có vẻ như em út Lai Guan Lin đang hoạt động ở Trung Quốc nên sẽ không thể tham dự màn tái hợp này. 

CHÍNH THỨC: Wanna One xác nhận tái hợp 10/11 thành viên tại MAMA 2021 - Ảnh 2
Em út Lai Guan Lin có thể sẽ không tham dự lần tái hợp lần này.

 

Wanna One là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào tháng 8/2017 thông qua chương trình tuyển chọn Produce 101 của đài Mnet. Nhóm gồm 11 thành viên, ra mắt với mini album đầu tay có tên 1X1=1 (To Be One) và kết thúc hoạt động vào 27/1/2018. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và luôn mong rằng cả nhóm sẽ sớm tái hợp lại với nhau.

CHÍNH THỨC: Wanna One xác nhận tái hợp 10/11 thành viên tại MAMA 2021 - Ảnh 3

 

Bình luận của người hâm mộ:

- Tình hình dịch bệnh có lẽ khá khó khăn để trở lại Hàn quốc, mong là 10 anh ở nhà có thể call cùng em út nhaaaa thật sự vẫn là muốn thấy con số 11 trên sân khấu huhu

- Cái này cũng dễ đoán,1 khi idol đã về Trung hoạt động rồi thì chỉ có 1% quay lại tái ngộ, hoạt động lại với nhóm liên quan đến Hàn (dù chỉ tái hợp 1 lần rồi thôi)

- Năm nay có 3 nhóm BTS, TWICE và Wanna One tham dự thì vui. Đảm bảo cuối năm hóng stages luôn.

- "Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi gió xuân đến". Tuyệt vời quá Wannable ơi! Vậy là 1 lần nữa chúng ta lại được đọc to fanchant của W1 rồi 

- Lời hứa năm ấy… Cuối cùng hoa anh đào cũng nở lại. Và chúng ta lại gặp nhau một lần nữa.