Hôm nay (23/11), nữ diễn viên Park Shin Hye bất ngờ thông báo sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022. Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, Park Shin Hye và vị hôn phu chuẩn bị đón chào một “sinh linh quý giá”. Chồng sắp cưới của Park Shin Hye chính là nam diễn viên Choi Tae Joon, người đã đồng hành cùng cô suốt 4 năm. Tuy nhiên, nếu như Park Shin Hye đã đứng trong hàng ngũ sao hạng A của Hàn Quốc thì Choi Tae Joon lại chưa có được chỗ đứng trong showbiz.

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 1

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy tiềm năng, đóng đạt đến mức bị ghét

Choi Tae Joon sinh ngày 7/7/1991 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh bắt đầu diễn xuất từ năm 2001 trong bộ phim Piano. Sau đó một năm, anh tiếp tục đóng vai cậu bé Minho trong phim Magic Kid Masuri. Tuy nhiên, Choi Tae Joon bỗng tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình và phải đến 9 năm sau, anh mới quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats. Trong phim, anh đóng vai phụ nhưng lại được khán giả vô cùng yêu thích. 

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 2

Nhưng Choi Tae Joon không nắm bắt cơ hội mà tiếp tục nhận vai phụ trong suốt 6 năm liền. Anh góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình như The Kings Of Dramas, The Great Seer, Ugly Alert, Adolescence Medley, Mother’s Garden, The Girl Who Sees Smells, All About My Mom, The Flower In Prison,… Trong số những vai diễn của mình, Choi Tae Joon đã thành công bị khán giả…. ghét, vì đóng vai ác quá đạt.

Trong bộ phim Missing Nine, nhân vật của Choi Tae Joon là một người xấu do bị tha hóa. Bộ phim này đã thể hiện được những mặt tối trong showbiz và bản chất của con người khi phải đấu tranh để sinh tồn.

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 3

Ban đầu, Taeho (Choi Tae Joon) là một idol trẻ được ra mắt trong nhóm nhạc của công ty giải trí hàng đầu. Khi còn chưa debut, anh và các thành viên luôn đoàn kết, quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, dưới áp lực của công ty quản lý, dư luận và lịch trình dày đặc, những thực tập sinh vốn trong sáng, đoàn kết đã trở nên mâu thuẫn, ghen ghét, đố kỵ lẫn nhau. Và Taeho đã lỡ tay sát hại thành viên cùng nhóm của mình. Không dừng lại ở đó, khi gặp phải tai nạn máy bay thảm khốc, Taeho đã tiếp tục xuống tay với những người khác để tự cứu lấy tính mạng của mình. 

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 4

Chính vì đóng quá đạt, Choi Tae Joon đã bị khán giả căm ghét và anh phải viết thư tâm thư xin lỗi gửi đến người hâm mộ. Đây cũng được coi là sự kiện đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 5
Thư xin lỗi của Choi Tae Joon.

Chàng trai có duyên “hút” fan ở các show truyền hình

Có vẻ Choi Tae Joon chưa gặp may ở lĩnh vực diễn xuất, nhưng anh lại được yêu thích mỗi khi tham gia các show truyền hình. Trong năm 2016, anh tham gia hàng loạt show truyền hình như Happy Together của nhà đài KBS2, Celebrity Bromance, Tasty Road, Hello Counselor, We Got Married. Sự tươi sáng của nam diễn viên đã giúp anh thu được lượng lớn người hâm mộ. 

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 6

Không chỉ được khán giả yếu mến vì câu chuyện tình anh em với Block B, Choi Tae Joon còn khiến người hâm mộ “phát cuồng” sau We Got Married. Tại đây, cặp đôi Tae Joon - “cô vợ” Apink Bomi được khán giả ủng hộ mạnh mẽ. Sự quan tâm của Choi Tae Joon dành cho Bomi làm cho nhiều người tin rằng họ đang hẹn hò thật ngoài đời.

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 7

Tuy nhiên, vào năm 2018, tin hẹn hò giữa anh và Park Shin Hye đã “đánh chìm thuyền” Tae Joon - Bomi. Nhưng từ những hành động quan tâm, đáng yêu của nam diễn viên sinh năm 1991 khi tham gia We Got Married, khán giả có thể dễ dàng lý giải vì sao nữ diễn viên Doctors lại phải lòng anh chàng đàn em này.

Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 8
Choi Tae Joon: Diễn viên nhí đầy triển vọng nhưng mãi chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz - Ảnh 9

Sau 4 năm hẹn hò, cả hai đã quyết định về chung một nhà và còn đón chờ một thiên thần nhỏ sắp chào đời. Trong khi Park Shin Hye miêu tả anh là người “luôn che chở và bao dung những khuyết điểm của tôi” thì Choi Tae Joon cũng gọi vợ sắp cưới của mình là “vị cứu tinh đã dạy tôi cách cười tươi khi vui vẻ và khóc thật to khi buồn”. Trước những lời có cánh cặp đôi dành cho nhau, người hâm mộ đã cùng nhau chúc phúc đến họ và mong họ sẽ có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.