Tối ngày 16/10 công ty quản lý của nhóm nhạc Weki Meki – Fantagio Entertainment đã đưa ra tuyên bố về việc thành viên Choi Yoojung sẽ tạm dừng mọi hoạt động trong một thời gian vì lý do sức khỏe.

Choi Yoojung (Weki Meki) tuyên bố tạm dừng hoạt động, I.O.I có khả năng tiếp tục hoãn lịch tái xuất 1

Cụ thể thông báo như sau:

“Xin chào. Đây là Fantagio Music. Choi Yoojung của Weki Meki sẽ tạm dừng các hoạt động trong một thời gian vì lý do sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi vì đã đem đến tin bất ngờ này cho Ki-Ling (fandom của Weki Meki), những người luôn yêu mến Yoojung. Hiện giờ Yoojung sẽ tập trung vào việc phục hồi và Weki Meki sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 7 thành viên”.

Choi Yoojung (Weki Meki) tuyên bố tạm dừng hoạt động, I.O.I có khả năng tiếp tục hoãn lịch tái xuất 2

Được biết vấn đề sức khỏe của Yoojung liên quan đến tình trạng xương khớp của cô. Trong một trương trình, Yoojung đã từng tiết lộ tình trạng các khớp xương của mình đang không được ổn, nhiều lần cô đã phải tiêm thẳng thuốc giảm đau vào khớp để có thể lên sân khấu trình diễn.

Thông tin này khiến những người hâm mộ Yoojung không khỏi lo lắng. Trong đội hình Weki Meki, cô nàng đóng những vai trò khá quan trọng đó là rapper chính, nhảy chính và gương mặt đại diện. Sự vắng bóng của cô sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến nhóm nhạc.

Choi Yoojung (Weki Meki) tuyên bố tạm dừng hoạt động, I.O.I có khả năng tiếp tục hoãn lịch tái xuất 3

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo lắng màn tái xuất của I.O.I vào tháng 12 sắp tới khả năng cao sẽ lại phải tiếp tục hoãn lại vì lý do sức khỏe của Yoojung. Cũng là một gương mặt được ra mắt trong nhóm nhạc quốc dân I.O.I, Yoojung nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả bởi sự năng động và tươi sáng mà cô mang đến. Bởi vậy, người hâm mộ rất mong chờ vào màn tái hợp đầy đủ các thành viên của I.O.I vào cuối năm nay. Nhưng vấn đề sức khỏe của Yoojung khiến sự tái hợp này có vẻ như trở nên càng xa vời.

Người hâm mộ hiện nay chỉ hy vọng Yoojung sẽ sớm phục hồi sức khỏe để có thể tiếp tục sát cánh với Weki Meki và xuất hiện trong màn tái xuất của I.O.I vào tháng 12 tới.