Chú chó lớn nhất hành tinh có tên Freddy thật sự rất xứng đáng với danh hiệu mà tổ chức kỉ lục Guinness thế giới trao tặng. Với chiều cao 2,2m và nặng trên 90kg, Freddy hiện tại chưa có đối thủ trong hạng mục “chú chó khổng lồ nhất”.

Claire Stoneman từ hạt Essex, Anh là chủ nhân của chú chó và coi trọng Freddy hơn cả tình yêu đôi lứa của bản thân. “Suốt 4 năm nuôi Freddy, tôi nghĩ đây là quãng thời gian hạnh phúc nhất. Tôi có thể ôm chú chó này cả ngày và chẳng phải lo nghĩ gì”, cô Claire, 41 tuổi, trả lời trên tờ Daily Star.

“Tôi coi hai chú chó Freddy và Fleur như con. Tôi thấy vui vì được chăm sóc chúng”, Claire chia sẻ về hai chú chó đang nuôi. Tuy nhiên Claire cho biết giờ đây cô muốn có bạn trai với điều kiện anh ta chấp thuận ở cùng chú chó lớn nhất thế giới.

Mỗi năm, Claire phải chi 12.500 bảng Anh (khoảng 354 triệu đồng) để chăm nom cho 2 chú chó. Món ăn ưa thích của Fredy là món bánh mỳ bơ lạc và gà nướng. Ngoài ra, Freddy còn rất thích ăn…sofa. Sau 4 năm sống cùng Claire, chú chó kềnh càng đã tàn phá 23 chiếc ghế cỡ lớn.

“Tôi về nhà và thường thấy một đống sợi vải vứt lung tung trên sàn. Dù sao Freddy cũng là thú cưng và tôi không biết sẽ sống ra sao mà không có nó”, cô Claire từng nói năm 2014. Mỗi sáng, Claire dậy từ rất sớm và đưa chú chó Freddy đi dạo. Cô không muốn những chú chó nhỏ khác sợ hãi khi nhìn thấy sinh vật cao 2,2m.

“Nếu Freddy mà thích đuổi theo con chó nào thì tôi không tài nào giữ nổi nó”, cô Claire nói.

Theo Dân Việt