Mới đây, diễn đàn thú cưng của Sohu đã đăng tải lại câu chuyện đáng yêu về chú chó Tiểu Đậu, vì quá nghịch ngợm phá phách nên Tiểu Đậu đã bị chủ phạt.

Chú cún “diễn sâu” biểu cảm hối lỗi, làm chủ không nỡ phạt  - Ảnh 1

Tiểu Đậu là một chú chó khá nổi tiếng trên MXH xứ Trung, cậu ta được cư dân mạng yêu quý vì bản tính hiền lành, ngoan ngoãn lại rất chăm chỉ làm lụng giúp chủ nhân. Một ngày đẹp trời, anh chủ bận việc nên phải đi ra ngoài nên đã căn dặn Tiểu Đậu ở nhà trông giữ nhà cửa, nhưng khi quay trở về nhà anh chủ phải “nổi cơn thịnh nộ” vì Tiểu Đậu đã biến mọi thứ thành một mớ hỗn độn. Bàn ghế thì ngả nghiêng, giấy tờ bị cắn xé bay tứ tung khắp nơi, tức giận nhưng không thể dùng đòn roi, anh chủ đã ôm Tiểu Đậu bỏ vào thùng rác để dọa, bắt nó phải tự kiểm điểm bản thân.


 

Chú cún “diễn sâu” biểu cảm hối lỗi, làm chủ không nỡ phạt  - Ảnh 2
Chú cún “diễn sâu” biểu cảm hối lỗi, làm chủ không nỡ phạt  - Ảnh 3


 Trạng thái của Tiểu Đậu thay đổi xoạch xoạch, từ vui vẻ khi thấy “sen” trở về đến hoảng hốt vì “cơn tam bành” của anh. Lúc bị bắt vào thùng rác thì “boss” trở nên lo lắng, có lẽ quá túng quẫn chẳng biết làm thế nào, Tiểu Đậu đành sủa nhỏ nhẹ nhằm gây sự chú ý, rồi lại trưng ra vẻ mặt cực kỳ đáng thương để thể hiện sự ăn năn hối lỗi. Nhóc tì như muốn nói: “Huhu, em biết lỗi rồi, cho em ra đi, ở đây dơ lắm!” 
Sau khi những hình ảnh của Tiểu Đậu được đăng tải trên MXH, rất nhanh chóng biểu cảm khó đỡ đó đã thu hút sự chú ý của mọi người. Có người trêu chọc: "Trông mặt Tiểu Đậu chắc biết lỗi lắm rồi đấy; Ôi nhìn thương quá, không nỡ phạt nó luôn; Cái mặt Tiểu Đậu thế kia không biết nên phạt hay nên thương nữa,...”

Chú cún “diễn sâu” biểu cảm hối lỗi, làm chủ không nỡ phạt  - Ảnh 4


Được biết câu chuyện đã diễn ra từ tháng 9 năm 2021 tuy nhiên đến gần đây cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ lại, có lẽ bởi biểu cảm “diễn sâu” Tiểu Đậu khiến mọi người vẫn chưa quên. Mỗi khi nhắc đến đề tài những “gương mặt vàng trong làng lật mặt” thì Tiểu Đậu lại được “xướng danh”.

Theo Sohu