Hổ vốn được mệnh danh là chúa sơn lâm bởi bản lĩnh săn mồi dũng mãnh của một loài thú ăn thịt, ngoài ra lối sống và tính cách hung dữ của chúng cũng khiến nhiều loài động vật khác phải khiếp sợ. Tuy nhiên không phải lúc nào hổ cũng chiếm thế thượng phong, thậm chí trong một số tình huống, chúa tể sơn lâm của chúng ta còn có phần lép vế. Đặc biệt là trong câu chuyện dở khóc dở cười đang được cư dân mạng rần rần chia sẻ trong những ngày qua.

Chú hổ nhận cái kết bất ngờ khi lao vào làm quen bé mèo, mối lương duyên liệu có thành?  - Ảnh 1

Gần đây, một diễn đàn về thú cưng của Sohu đã đăng tải clip hài hước về màn chào sân của chú hổ khi về chung nhà với một cô mèo. Sẽ không có gì đáng nói nếu chú hổ không chạy đến làm quen, tay bắt mặt mừng với cô mèo một cách quá vồ vập để rồi nhận lại cái kết không như mơ. 

Chú hổ nhận cái kết bất ngờ khi lao vào làm quen bé mèo, mối lương duyên liệu có thành?  - Ảnh 2

Theo người chủ chia sẻ, anh ta mua chú hổ về nuôi để làm thú cưng, đây là loài hổ thuần chủng, rất hiền lành và không có bản tính hoang dã. Có lẽ vì bản tính hiền và hào hứng khi về nhà mới nên hổ ta mới vồ vập chạy đến thăm hỏi không chút ngại ngần như vậy. 

Chú hổ nhận cái kết bất ngờ khi lao vào làm quen bé mèo, mối lương duyên liệu có thành?  - Ảnh 3

Tuy nhiên, có vẻ như màn làm quen có phần quá đà nên chú hổ từ ăn mừng đã thành "ăn hành". Thay vì vui vẻ phấn khích, cô mèo lại giãy giụa và tỏ ra khó chịu, thậm chí còn "đi đường quyền" với chúa sơn lâm oai phong. 

Chú hổ nhận cái kết bất ngờ khi lao vào làm quen bé mèo, mối lương duyên liệu có thành?  - Ảnh 4

Sau khi clip được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước loạt biểu cảm tội nghiệp và có phần cam chịu của chúa sơn lâm. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng, nuôi hổ trong nhà là việc làm khá nguy hiểm dù đã được thuần chủng, hơn nữa hổ cũng là loài vật sống tự do trong môi trường hoang dã vì vậy không nên vì sở thích cá nhân mà nuôi nhốt chúng trong không gian nhà ở chật hẹp, đặc biệt là sống chung với con người.