Là một nền tảng xem video lớn nhất thế giới, Youtube có rất nhiều người dùng, mỗi giờ trôi qua, MXH này lại có hàng triệu lượt xem, hàng nghìn video mới được đăng tải. Với số lượng người dùng khổng lồ, bạn có thể trở nên nổi tiếng nếu là một YouTuber có những nội dung hay ho mới lạ. Một chú mèo cũng không nằm ngoại lệ.

 - Ảnh 4

Mới đây, một chú mèo Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hội yêu mèo, sau hơn một năm dấn thân với giới giải trí, chú mèo Khế Thúi đã nhận được nút bạc. Khế Thúi cũng là chú mèo Việt Nam đầu tiên làm được điều này. Kênh YouTube về cuộc sống hàng ngày của Khế Thúi thu về  77 triệu lượt và hơn 200 nghìn người đăng ký từ khắp những "con sen" yêu mèo trên khắp mọi miền. 

Kênh youtube của Khế Thúi
Kênh youtube của Khế Thúi

Đứng đằng sau sự thành công của YouTuber Khế Thúi là sen, chủ nhân của chú mèo dễ thương này.  Cô bạn vừa đảm đương nhiệm vụ kiếm tiền mua thức ăn, quần áo cho cả nhà Khế, vừa phải quay clip để nạp năng lượng cho fan Khế.

Chú mèo Khế Thúi
Chú mèo Khế Thúi

Kênh YouTube của Khế Thúi còn có một lượng tương tác khổng lồ đến mức khiến các YouTuber phải thật sự ao ước. Những video hàng ngày thường được update liên tục, sen cũng chăm chỉ kể những câu chuyện hài hước xung quanh cuộc sống của bầy mèo nên nhận được rất nhiều sự yêu mến của người xem. Trong tương lai, Khế Thúi có thể sẽ là hình mẫu đáng mơ ước cho bất cứ em pet nào muốn dấn thân vào nền tảng này. 

                                                      Chú mèo đầu tiên ở Việt Nam nhận được nút bạc YouTube

Nhận được nút bạc Youtube, CĐM gửi lời chúc mừng đến Khế và đại gia đình. Hy vọng trong tương lai, đại gia đình mèo Khế Thúi sẽ phát triển hơn và tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực cho người xem.

- Chúc mừng idol Khế.

- Hy vọng Khế sẽ đổ vỏ nhiều hơn trong tương lai.

- Nhận nút bạc nhưng idol không vui gì hết.

- Idol cố gắng ra clip để nhận nút vàng nhé!

Ngoài kênh YouTube, gia đình Khế Thúi còn sở hữu tài khoản TikTok với hơn 500 nghìn follower và 19 triệu lượt thích. Hiện tại, gia đình nhà Khế có 9 thành viên với 9 hình dáng và màu sắc khác nhau. Sự dễ thương của 9 chú mèo đã tạo nên trạm nạp năng lượng tích cực cho người dùng Tik Tok.

Gia đình Khế Thúi
Gia đình Khế Thúi