Ngay từ khi mới ra mắt, Irene đã được chú ý với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Sau 7 năm, trưởng nhóm Red Velvet ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn. Không chỉ có khán giả mà đến chính những idol Kpop cũng phải công nhận rằng họ đã “nín thở” khi nhìn thấy Irene vì cô quá xinh đẹp. Nam ca sĩ Heechul (Super Junior) cũng nói rằng Irene là nữ idol xinh nhất trong các idol Gen 3.

 - Ảnh 7

Mới đây, netizen chú ý đến một đoạn video ghi lại cảnh Red Velvet, TWICE và nhiều nhóm nhạc khác đứng chung sân khấu. Irene vô tình đứng cạnh Tzuyu và dù chỉ thấy góc nghiêng, Irene vẫn được khen là nhìn kiêu kỳ nổi bật hơn visual nhóm TWICE. Tzuyu cũng là một nhan sắc vô cùng nổi bật trong showbiz nhưng vẫn có phần lép vế khi đứng cạnh Irene.

 - Ảnh 7

Cũng trong một lần khác, Irene cũng được chú ý hơn Tzuyu nhờ làn da trắng mịn và trang điểm làm tóc cầu kỳ hơn.

 - Ảnh 7

Còn khi trưởng nhóm Red Velvet đứng cùng “Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo cũng không hề bị lép vế. Nếu Jisoo có nụ cười rạng rỡ, thân thiện thì Irene đầy kiêu sa, sang chảnh. 

 - Ảnh 7

Thêm một dịp hiếm hoi BLACKPINK và Red Velvet đứng cạnh nhau, Irene dù có đứng ở rìa ngoài cùng nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ nhan sắc đẹp không tì vết của mình.

 - Ảnh 7

Irene và Jennie vốn thân thiết nên có dịp là sẽ “dính” lấy nhau. Jennie vốn là “thánh sang chảnh”, thế mà khi đi cạnh Irene cô cũng không lấn át được nhan sắc của “bà cố nội visual”.

 - Ảnh 7

Thậm chí trong khoảnh khắc này, Irene có phần thu hút hơn Jennie cũng như Joy. Tuy rằng Jennie ngồi phía sau và còn bị bàn tay che mất một phần gương mặt nhưng nhan sắc của Irene quả thực rất rực rỡ, đủ giúp cô luôn tự tin đứng cạnh đồng nghiệp.

Bạn đã biết nhan sắc của Irene đỉnh cỡ nào chưa?
Bạn đã biết nhan sắc của Irene đỉnh cỡ nào chưa?