Tối hôm qua (17/11), cộng đồng fan EXO-L nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung vô cùng hoang mang trước thông tin trưởng nhóm EXO - Suho… sẽ kết hôn vào tháng 2 năm sau. Thông tin này được một blogger đình đám xứ Trung tiết lộ. Sau đó không lâu, hàng loạt các trang báo lớn tại Trung Quốc cũng đưa tin nóng này. 

Chưa cần SM lên tiếng, Suho (EXO) đã làm ngay điều này để phủ nhận tin đồn - Ảnh 1

Đáng chú ý, tài khoản tung tin đồn Suho sẽ kết hôn vào năm sau cũng chính là người đã chia sẻ chuyện Chen sẽ cưới vợ và đúng 1 tháng sau nam ca sĩ đã xác nhận thông tin. Điều này khiến nhiều người cho rằng tin đồn này sẽ trở thành sự thật. Trước đó, Suho chưa từng vướng phải tin đồn hẹn hò cũng chưa từng để lộ “hint” với một cô gái nào khác. 

Chưa cần SM lên tiếng, Suho (EXO) đã làm ngay điều này để phủ nhận tin đồn - Ảnh 2


Trong lúc người hâm mộ đang xôn xao bàn tán và chờ phía công ty SM đưa ra phản hồi thì Suho đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Anh đăng tải story lên tài khoản Instagram của mình bức ảnh đang đứng bên bờ biển với dòng trạng thái: “EXO-L”. Dòng chữ ngắn gọn nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa, ám chỉ rằng anh chỉ hướng về người hâm mộ của mình giữa “tâm bão”. Nhiều người cho rằng đây là động thái phủ nhận tin đồn của Suho, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng trong trái tim anh chỉ có fan.

Chưa cần SM lên tiếng, Suho (EXO) đã làm ngay điều này để phủ nhận tin đồn - Ảnh 3

Suho tên thật là Kim Jun Myeon, sinh năm 1991 tại Seoul, Hàn Quốc.  Anh là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý. Anh đã diễn vai chính trong một số phim điện ảnh và truyền hình như  One Way Trip (2016), The Universe's Star (2017), Rich Man (2018), Middle School Girl A (2018) và How Are U Bread (2020). Suho ra mắt với tư cách ca sĩ solo với mini-album đầu tay Self-Portrait vào tháng 5 năm 2020. Đây được là món quà mà trưởng nhóm EXO đã dành tặng người hâm mộ của mình trước khi lên đường nhập ngũ.

Chưa cần SM lên tiếng, Suho (EXO) đã làm ngay điều này để phủ nhận tin đồn - Ảnh 4