Tour diễn "Love Yourself - Speak Yourself" của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS được bắt đầu từ ngày 4/5 tại California, Mỹ. Chuyến lưu diễn này của BTS đã thu về doanh thu khủng trong khâu bán vé, cao hơn các ngôi sao quốc tế như Ariana Grande hay Drake.

Các chương trình hòa nhạc trong tour diễn này của BTS đều diễn ra tại sân vận động nổi tiếng thế giới, trong đó có Rose Bowl và Wembley.

Chưa khép lại chuyến lưu diễn, BTS đã xô đổ kỷ lục của Big Bang về lượng khán giả tới dự 1

Đêm diễn vào cuối tuần qua của BTS đã lập nên nhiều kỷ lục.

Sau khi buổi concert diễn ra tại sân vận động Wembley, BTS đã ghi được rất nhiều kỷ lục mà chưa một nhóm nhạc Hàn Quốc nào làm được. Đây là nghệ sĩ châu Á đầu tiên tới nước Anh và tổ chức concert tại sân vận động lớn của nước này. Toàn bộ sân vận động có sức chứa hơn 90.000 chỗ ngồi đều được phủ kín, những con đường quanh sân vận động đông đúc khán giả đổ về xem BTS.

Chưa khép lại chuyến lưu diễn, BTS đã xô đổ kỷ lục của Big Bang về lượng khán giả tới dự 2 

Bảng xếp hạng số lượng khán giả tới dự tour diễn của các nhóm nhạc Hàn Quốc.

Và ngoài ra, BTS đã vượt nhóm nhạc đàn anh để ghi danh vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Trước đó, BingBang là nhóm nhạc Kpop có tour diễn đông khán giả nhất, khi tổ chức 66 show diễn với 1.500.000 khán giả tới xem. Nhưng với nhóm nhạc BTS, concert “Love Your Self” đã cán mốc 1.585.000 khán giả sau 51 đêm diễn. Tuy nhiên con số này vẫn chưa dừng lại bởi chuyến lưu diễn của BTS vẫn còn tiếp tục đến Pháp và Nhật Bản trong tháng 7.

Sau 2 đêm concert ở SVĐ Wembley (Anh), tour thế giới của BTS sẽ đến điểm dừng chân cuối cùng ở châu Âu là Stade De France tại Pháp. Tiếp đến, nhóm sẽ trở về quê nhà khoảng 1 tháng với nhiều hoạt động kỉ niệm 6 năm ra mắt trước khi có 4 đêm diễn tại 2 thành phố của Nhật Bản trong tháng 7.

Các fan trung thành của BTS tin rằng nếu nhóm nhạc thần tượng của họ lưu diễn thêm ở nhiều điểm thì lượng khán giả trên toàn thế giới tới dự tour diễn này tăng lên con số 2.000.000