Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Chúng Huyền Thanh - Top 4 "The Face". Đây là trang facebook chính thức của người mẫu Hải Phòng. Điều khiến công chúng bàn tán sôi nổi đó là việc cô gái này để chế độ công khai hẹn hò cùng chàng người mẫu trẻ có tên Nguyễn Quân.

Chúng Huyền Thanh công khai để chế độ hẹn hò trên Facebook.

Dòng trạng thái hẹn hò của Chúng Huyền Thanh nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng góp mặt, anh hào hứng: "Chúc mừng bọn em".

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh gửi lời chúc mừng tới "đàn em".

Được biết Nguyễn Quân tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Quân sinh năm 1990, được biết với biệt danh Jay Quân. Chàng người mẫu với gương mặt cuốn hút kiểu Hàn Quốc đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như quản lý khách sạn, kinh doanh,... Jay Quân từng lọt top 10 siêu mẫu, đạt giải siêu mẫu triển vọng tại cuộc thi "Siêu mẫu châu Á 2015", đồng thời lọt "Top 7 Phái mạnh Việt 2016".

Có thời gian chàng trai 9x từng hợp tác cùng ông bầu của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra rằng đây chỉ là trò đùa của Chúng Huyền Thanh nhân dịp sinh nhật Jay Quân khi nam người mẫu để lại bình luận: "Quà sinh nhật bự nhất của mình đây rồi!".

Nhiều người tinh ý nhận ra đây có thể là trò đùa vui của Chúng Huyền Thanh nhân dịp sinh nhật bạn.

Tuy chỉ dừng lại ở Top 4 "The Face - Gương mặt thương hiệu" nhưng cái tên Chúng Huyền Thanh đã gây rất nhiều sự chú ý. Cô có thể coi là khởi nguồn của hàng loạt tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Tuy vậy, với nhan sắc và vóc dáng xinh đẹp nhiều người tin rằng con đường sự nghiệp của cô gái trẻ này sẽ rất phát triển.

Theo Kenh14