Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã kết thúc với chiếc vương miện thuộc về nàng hậu đất nước Mexico. Tuy dừng lại ở Top 21 nhưng Khánh Vân đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ Việt. Có thể nói, Khánh Vân đã chiến thắng và tỏa sáng trong trái tim hàng triệu người, đó mới là món quà giá trị nhất mà nàng hậu nhận được khi đi thi.

Khánh Vân đã chiến thắng trong trái tim của người hâm mộ.
Khánh Vân đã chiến thắng trong trái tim của người hâm mộ.

Kết quả này khiến người hâm mộ có chút nuối tiếc thế nhưng ai nấy đều dành lời chúc mừng đến Khánh Vân khi cô đã có hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" vô cùng xuất sắc. 

Hành trình 'chinh chiến' của Khánh Vân khiến ai nấy đều tự hào và ngưỡng mộ.
Hành trình "chinh chiến" của Khánh Vân khiến ai nấy đều tự hào và ngưỡng mộ.

Ngay lúc này, chắc chắn người hâm mộ tại Việt Nam đang rất mong ngóng để chào đón Khánh Vân trở về quê nhà sau hành trình thành công rực rỡ tại Miss Universe. Nhưng lượn lờ MXH nghe tin về Khánh Vân thì bất ngờ lại thấy một hình ảnh y chang đàn chị Mỹ Tâm? Khánh Vân định sau Miss Universe về Việt Nam đi hát hay gì?

MXH vô cùng bất ngờ với bức ảnh này.
MXH vô cùng bất ngờ với bức ảnh này.

Tuy nhiên mọi người đã nhầm, đây chỉ là hình ảnh cũ thôi. Theo đó, cuối năm 2020, Khánh Vân đã có màn gây "lú" nhẹ khi đăng tải hình ảnh chụp hình photoshoot lên trang cá nhân theo cách không thể "giả trân có đầu tư" hơn.

Tuy nhiên đây chỉ là ảnh nàng hậu chụp post facebook thôi.
Tuy nhiên đây chỉ là ảnh nàng hậu chụp post facebook thôi.

Đáng chú ý, toàn bộ concept, trang điểm và cả kiểu tóc "mỳ gói" đặc trưng của Khánh Vân đều giống y hệt Mỹ Tâm vào thời điểm năm 2005. Chẳng những thế, cô nàng còn thiết kế hình ảnh của mình với tiêu đề album Hoàng Hôn Thức Giấc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm càng khiến các fan thêm phần thích thú với việc xuất hiện "bản sao" của Hoạ Mi Tóc Nâu.

Concept này cực kì giống với Mỹ Tâm đã chụp trước đó.
Concept này cực kì giống với Mỹ Tâm đã chụp trước đó.

Việc Khánh Vân yêu thích và cosplay đàn chị Mỹ Tâm cũng không lấy làm quá lạ bởi cô nàng đích thực là fan cứng của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu. Trên mạng xã hội xuất hiện không ít đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Khánh Vân đi hát karaoke cùng bạn bè nhưng "bài tủ" của cô chỉ có hit của Mỹ Tâm.

Khánh Vân đích thực là một fan girl của Mỹ Tâm.
Khánh Vân đích thực là một fan girl của Mỹ Tâm.

Cũng chính vì thế mà ngay khi Khánh Vân được stylist làm cho mái tóc "xù mì", cô nàng đã lập tức nhớ tới tạo hình của Mỹ Tâm cách đây 15 năm. Để làm được điều đó thì chỉ có thể là fan girl chính hiệu mà thôi. 

Cô nàng đăng tải bức ảnh và viết: 'Vô tình đụng chạm layout chị đẹp Mỹ Tâm'.
Cô nàng đăng tải bức ảnh và viết: "Vô tình đụng chạm layout chị đẹp Mỹ Tâm".

Tuy hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã kết thúc nhưng hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Khánh Vân trên những chặng đường sắp tới nhé!