Sáng ngày 16/11, Hoa hậu Thùy Tiên đã đầy đủ hành trang và chính thức lên đường sang Thái Lan để tham gia Miss Grand International 2021. Để cổ vũ cho nàng hậu sinh năm 1998, nhiều người đẹp cũng đến chụp hình và chúc cô lên đường may mắn. 

Chung một khung hình, Thùy Tiên, Ngọc Thảo lép vế trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ bức ảnh tiếp thêm sức mạnh cho đàn chị trước giờ lên đường. Sự xuất hiện hiện của Đỗ Thị Hà khiến các fan vô cùng thích thú bởi không chỉ nhan sắc mà vóc dáng, thần thái cũng có phần lấn át các đàn chị. Trong ảnh Đỗ Thị Hà diện một chiếc váy dạ hội màu xanh xẻ tà. Thiết kế giúp nàng hậu khéo léo khoe đôi chân dài cùng làn da trắng ngọc ngà của mình. 

Chung một khung hình, Thùy Tiên, Ngọc Thảo lép vế trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà - Ảnh 2

Cùng là đại diện Việt Nam “đem chuông đi đánh xứ người” ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, Đỗ Thị Hà cũng thấu hiểu được phần nào những cố gắng và cả hy vọng của của Thùy Tiên, vì thế cô đã gửi một lời nhắn nhủ hết sức chân thành và cực nhiều động lực đến đàn chị: "Chúc chị Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lên đường mạnh khỏe, chiến đấu hết mình ạ. Chị em mình chuyến này cùng cố gắng đem vinh quang về cho Việt Nam ạ".

Nhìn vào loạt ảnh Đỗ Thị Hà khoe sắc bên Thùy Tiên và Ngọc Thảo mới thấy, đôi chân dài 1m11 của nàng hậu quả thực là vũ khí lợi hại, không những giúp ghi điểm mà còn khoe được những đường cong cơ thể quyến rũ của mình. 

Chung một khung hình, Thùy Tiên, Ngọc Thảo lép vế trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà - Ảnh 3

Tuy nhiên để tỏa sáng thành công vẫn cần nhờ đến những bộ trang phục được thiết kế phù hợp. Và lần này nàng hậu xứ Thanh đã lựa chọn đúng chiếc đầm dạ hội như được “đo ni đóng giày” cho mình. 

Chung một khung hình, Thùy Tiên, Ngọc Thảo lép vế trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà - Ảnh 5

Chỉ còn vài ngày nữa Đỗ Thị Hà cũng sẽ lên đường sang Puerto Rico, Mỹ để tham gia Miss World 2021. Hy vọng nàng hậu phát huy được những điểm mạnh của mình tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới và đem vinh quang về cho Việt Nam. 

Chung một khung hình, Thùy Tiên, Ngọc Thảo lép vế trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà - Ảnh 6
Chung một khung hình, Thùy Tiên, Ngọc Thảo lép vế trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà - Ảnh 7