Sau hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020, ngày 9/6 Khánh Vân đã đặt chân về đến Việt Nam trước rất nhiều sự mong ngóng từ người hâm mộ. Trước khi lên máy bay ở Mỹ, Khánh Vân và người quản lý không quên cập nhật hình ảnh mặc đồ bảo hộ kín mít để đảm bảo an toàn.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt rất lớn so với Hoàng Thùy, H'Hen Niê - Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân cập nhật tình hình trước khi lên sân bay.

Người hâm mộ nhận ra Hoa hậu Khánh Vân rất khéo léo khi chọn khẩu trang mang hình lá cờ Việt Nam vừa giúp Khánh Vân thêm nổi bật giữa sân bay vừa thay lời muốn nói rằng nàng Hậu vô cùng hạnh phúc khi được về quê nhà sau một tháng bị kẹt lại ở Mỹ. Chính Khánh Vân đã tâm sự: "Mỗi ngày tôi đều mong chờ được trở về Việt Nam. Khi được đi chuyến bay giải cứu, tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì biết mình sẽ được trở về quê hương”.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt rất lớn so với Hoàng Thùy, H'Hen Niê - Ảnh 6
 Khánh Vân khéo léo chọn khẩu trang mang biểu tượng nước nhà.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Khánh Vân đã về thẳng khu cách ly tập trung để tuân thủ quy định 21 ngày của Bộ Y tế. Trước đó, Khánh Vân cũng phải lên tiếng đính chính rằng “Sáng nay tôi thấy có thông tin về những chương trình đón chào tôi về nước nhưng thật ra không có vì khi đáp xuống sân bay, tôi sẽ vào thẳng chỗ cách ly. Mọi người đừng tin những thông tin đó".

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt rất lớn so với Hoàng Thùy, H'Hen Niê - Ảnh 7
21 ngày nữa người hâm mộ mới có thể gặp Khánh Vân.

Như vậy, chuyến bay trở về nước của Hoa hậu Khánh Vân sẽ không có người hâm mộ hô hào chờ đón, không có những lời chúc mừng như những lần trước đó. Còn nhớ vào năm 2018, khi H'Hen Niê hoàn thành nhiệm vụ tại Miss Universe, cô nàng trở về quê hương và đã bật khóc khi được gia đình, bạn bè và hàng trăm người hâm mộ xếp hàng đón đợi.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt rất lớn so với Hoàng Thùy, H'Hen Niê - Ảnh 4
H'Hen Niê từng vỡ òa trong hạnh phúc khi có rất nhiều người đón đợi.

Đến năm 2019, Hoàng Thùy trở về cũng được rất đông khán giả chào đón, trong đó có cả Khánh Vân cũng ra chúc mừng đàn chị.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt rất lớn so với Hoàng Thùy, H'Hen Niê - Ảnh 3
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân cũng đem hoa chúc mừng Hoàng Thùy.

Hiện tại, Khánh Vân đang có ngày đầu tiên vô cùng vui vẻ tại khu cách ly ở Hà Nội. Sau 21 ngày, nàng hậu sẽ được trở về đoàn tụ với gia đình tại TP. Hồ Chí Minh.